'กิเลนผยอง' พร้อมลับแข้งกัมพูชา 16 ม.ค. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'กิเลนผยอง' พร้อมลับแข้งกัมพูชา 16 ม.ค.

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 15 ม.ค. 2559 11:15
1,271 ครั้ง


'กิเลนผยอง' เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมศึกฟุตบอลนัดพิเศษแห่งภูมิภาคอาเซียน “SCG MUANGTHONG UNITED ASEAN TOUR 2016” ดวลกับ เคซีเมนต์ ออลสตาร์ ที่ประเทศกัมพูชา ในวันที่ 16 ม.ค. นี้...

ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลนัดพิเศษแห่งภูมิภาคอาเซียน “SCG MUANGTHONG UNITED ASEAN TOUR 2016” ระหว่างเคซีเมนต์ ออลสตาร์ พบกับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ที่จะดวลแข้งกันที่สนามโอลิมปิก สเตเดียม วันเสาร์ที่ 16 ม.ค.นี้

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ที่โรงแรมจูเลียน่า โฮเต็ล ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา มีการแถลงข่าวความพร้อมอย่างเป็นทางการ โดยมีนายสมหวัง แม้นพิมลชัย ผู้บริหารจากเอสซีจี ในกัมพูชา, “โค้ชยศ” พล ชมชื่น ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนเอสซีจี เมืองทองฯ, ดัสกร ทองเหลา กองกลางกัปตันทีม พร้อมด้วยตัวแทนจากทีมเคซีเมนต์ ออลสตาร์

โดยนายสมหวัง แม้นพิมลชัย ผู้บริหารจาก เอสซีจี กล่าวว่า ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เอสซีจีที่เล็งเห็นถึงการให้ความสำคัญกับวงการกีฬา ในฐานะที่เป็น Title Sponsor ของทีมเอสซีจี เมืองทองฯ มากว่า 4 ปี เชื่อมั่นว่าการแข่งขันครั้งนี้ จะช่วยยกระดับความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ ถือเป็นการต้อนรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน หรือ AEC นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มฐานแฟนบอลของสโมสรให้เป็นที่รู้จักในภูมิภาคมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้เราได้จัด Kick and Share by SCG ซึ่งผู้เล่นจากทีมเอสซีจี เมืองทองฯ จะร่วมสอนเยาวชนกัมพูชา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  81.0%
 • ไม่ชอบ
  9.5%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  4.8%
 • ให้กำลังใจ
  4.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement