วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถตู้ นทท. ชนต้นไม้ข้างทางที่พิจิตร ดับ 3 เจ็บ 7

นักท่องเที่ยวต่างชาติ เช่ารถตู้จาก กทม. ขับมาชนต้นไม้ข้างทางที่ อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร ดับ 3 เจ็บ 7 ส่วนสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ...

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 14 มกราคม ร.ต.อ.ปฏิวัติ สนธิรอด พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์ประทับช้าง ได้รับรายงาน เกิดเหตุรถตู้นักท่องเที่ยว ตกข้างทาง บริเวณถนนสาย 117 ต.เนินสว่าง อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 7 ราย จึงไปตรวจสอบ พร้อมประสาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ พบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ฮภ 3411 กทม. เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 2 ราย นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 8 ราย ซึ่งทั้งหมดเป็นชาวต่างชาติ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลโพธิ์ประทับช้าง และ โรงพยาบาลวชิรบารมี ซึ่งต่อมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย ทั้งนี้ผู้บาดเจ็บส่วนใหญ่ อาการสาหัส ได้ถูกส่งไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลพิจิตร 

ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าวได้เช่ารถตู้มาจากกรุงเทพฯ ก่อนมาประสบอุบัติเหตุ จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่.

นักท่องเที่ยวต่างชาติ เช่ารถตู้จาก กทม. ขับมาชนต้นไม้ข้างทางที่ อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร ดับ 3 เจ็บ 7 ส่วนสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ... 15 ม.ค. 2559 03:30 15 ม.ค. 2559 04:00 ไทยรัฐ