ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'หมอลักษณ์' ฟันธงเหตุการณ์สั่นสะเทือนการเมืองไทย

  2 ม.ค. 2553 18:00 น.
  SHARE

  ชั่วโมงนี้ไม่มีใครปฏิเสธความแรงของ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ อดูจอมฟันธงคนนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงชักชวนให้หมอดูชื่อดัง มาฟันธงกับ 5+1 เหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนซึ่งจะเกิดขึ้นในเมืองไทยในปีหน้า 2553 แบบสั้นๆ จะๆ สไตล์ ฟันธง, เชิญทัศนา


   

  เหตุการณ์ที่ 1

   

  ในปี พ.ศ. 2553 เป็นปีที่ดวงเมืองถึงจุดแตกดับ เศรษฐกิจพัง เกิดจลาจลในเมืองไทย เป็นปีที่คนขาดความสามัคคีมากที่สุด ซึ่งเป็นจุดแตกหักที่เหมือนกับเหตุการณ์ในปี พ.ศ. 2539-2541 โดยเหตุการณ์จะคล้ายๆ กับความโกลาหลของวิกฤตเศรษฐกิจพัง ณ ตรงนั้น เพราะดาวเสาร์มันทับดาวศุกร์ ดังนั้นทายว่าในปี พ.ศ. 2553-2554 จะเป็นเหตุการณ์แห่งการล้มสลายในทุกอย่างแน่นอน ฟันธง...!

   

   

  เหตุการณ์ที่ 2

  ทำนายว่าจะเกิดปรากฎการณ์ "ยุบสภา"และมี "การเลือกตั้งใหม่" โดยช่วงเวลาราววันที่ 12 ก.พ. –25 เม.ย.2553 ฟันธง...!

   

   

   

   

   

  เหตุการณ์ที่ 3

  จะมีเกณฑ์การ "ยุบสภา" มากที่สุด และหลังจากการ "ยุบสภา" การเลือกตั้งจะเต็มไปด้วยความรุนแรง การทำลายล้างกันจนเลือดตกยางออก และมีการสูญเสียมากมายมหาศาล ฟันธง...!

   

   

  เหตุการณ์ที่ 4

  ในปี 2553 จะมีการสูญเสียบุคคลระดับประเทศทางการเมือง เป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่ในบ้านเมืองล้มหายตายจาก ย้ำ...เป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองที่มีอิทธิพลสำคัญทางการเมือง และ "ารทหาร" ระเทศไทยทั้ง "ต่อหน้า" และ "ลับหลัง" โดยมีจุดน่ากลัว ช่วงวันที่ 26 เม.ย. ถึง 30 ก.ค. 2553 โดยจะมีเกณฑ์ลื่นหกล้มหัวฟาด หรือเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ฟันธง...!

   

   

  เหตุการณ์ที่ 5

  จะเป็นปรากฏการณ์ดีๆ เกี่ยวกับพืชผลทางการเกษตรและสมุนไพร เช่น เราจะสามารถพบแร่ธาตุทองใต้ดิน หรือ "น้ำมันใต้ดิน" จะถูกค้นพบในเมืองไทยและดังมากๆ จนสามารถเป็นสินค้าส่งออกได้ โดยจะมีเกณฑ์ค้นพบได้ราวเดือน เม.ย.หรือ ก.ค. พ.ศ. 2553 ซึ่งจุดที่มีเกณฑ์ในการค้นพบ "น้ำมัน" น่าจะเป็นภาคซึ่งติดอยู่กับริมชายทะเลแน่นอน ฟันธง...!  ทั้งนี้หมอดูชื่อดังจอมฟันธงแถมท้ายด้วยคำทำนายด้วยว่า นายกรัฐมนตรีของประเทศไทยคนต่อไปจะไม่ใช่พลเรือน และจะต้องมี

  "ยศบนบ่า" เท่านั้นันธง...!

   

   

   

   

   

   

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:47 น.