วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉดาราสาวจังโก้จู๋จี๋ราชายาเสพติด

(ภาพ: AP)

กาเต เดล กาสติลโญ นักแสดงสาวชาวเม็กซิกัน ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นคนกลางติดต่อให้ฌอน เพนน์ นักแสดงอเมริกันเข้าสัมภาษณ์ ฮัวคิน กุซมัน ราชายาเสพติดชาวเม็กซิกัน แต่สื่อแฉว่าทั้งกาสติลโญและกุซมันต่างนิยมชมชอบกัน...

เมื่อ 13 ม.ค. กาเต เดล กาสติลโญ นักแสดงสาวชาวเม็กซิกัน วัย 43 ปี ซึ่งโด่งดังจากละครทีวีเรื่อง “เดอะ ควีน ออฟ เดอะ เซาท์” เผยใจต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกผ่านทวิตเตอร์ กรณีที่ฌอน เพนน์ นักแสดงฮอลลีวูดชาย เขียนบทความลงนิตยสาร โรลลิ่ง สโตนส์ ว่า เธอเป็นตัวแทนให้นายฮัวคิน กุซมัน หรือ “เอล ชาโป” หัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติด “ซินาลัว” ที่เพิ่งถูกจับเมื่อ 8 ม.ค. ติดต่อให้เพนน์ไปสัมภาษณ์กุซมัน เพื่อนำอัตชีวประวัติไปสร้างภาพยนตร์ว่าทั้งหมดไม่เป็นความจริง และพร้อมเล่าเรื่องของตนเอง

อย่างไรก็ตาม หนังสือพิมพ์ มิเลนิโอ ตีพิมพ์ข้อความสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างกุซมันกับกาสติลโญ ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ดักฟังในช่วงเดือน ต.ค.-พ.ย.2558 และถูกยืนยันว่าเป็นเสียงของทั้งคู่จริง โดยใจความส่วนใหญ่กุซมันคลั่งไคล้ชื่นชมในตัวดาราสาวแทบทุกครั้งที่เจอกัน โดยแทบไม่สนใจโครงการสร้างภาพยนตร์ชีวิตตัวเอง อีกทั้งยังไม่รู้จักฌอน เพนน์ ขณะทนายแนะนำให้รู้จัก กระทั่งเรียกชื่อผิด ส่วนกาสติลโญก็สารภาพว่าฝันอยากเจอกุซมันและรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายมองว่า นักแสดงทั้ง 2 คนอาจถูกตั้งข้อหาคดีอาญา ยกเว้นไม่ได้แอบรับเงินจากกุซมันเพื่อสร้างหนัง แต่เพนน์อาจถูกกันเป็นพยาน เพราะไปสัมภาษณ์กุซมันในฐานะนักข่าว.

กาเต เดล กาสติลโญ นักแสดงสาวชาวเม็กซิกัน ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นคนกลางติดต่อให้ฌอน เพนน์ นักแสดงอเมริกันเข้าสัมภาษณ์ ฮัวคิน กุซมัน ราชายาเสพติดชาวเม็กซิกัน แต่สื่อแฉว่าทั้งกาสติลโญและกุซมันต่างนิยมชมชอบกัน... 15 ม.ค. 2559 01:34 ไทยรัฐ