วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ใจร้ายรีดลูกทิ้งห้องน้ำ ห้างดังเชียงใหม่ ตร.เปิดวงจรปิดล่าตัว

แม่บ้านห้างดังในเชียงใหม่ เข้าทำความสะอาดห้องน้ำก่อนห้างปิด ผงะ! พบซากทารกอายุครรภ์ 3-4 เดือน ติดอยู่ในชักโครก คาดฝีมือแม่ใจร้ายท้องไม่พร้อม จนท.ตรวจสอบวงจรปิด ยังไม่พบผู้ต้องสงสัย ส่งเก็บดีเอ็นเอ ขยายผลต่อไป ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 14 ม.ค.59 พ.ต.อ.พัฒน์พงษ์ ขำแก้ว พงส.ผทค. สภ.แม่ปิง ได้รับแจ้งว่า มีแม่บ้านของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลท่าศาลา พบซากเด็กทารกติดอยู่ในชักโครกของห้องน้ำหญิง คาดว่าเด็กจะเสียชีวิตจากการทำแท้งของแม่ใจร้ายที่นำมาทิ้งไว้ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณธีพัฒน์ อัครพงศ์ธิติ ผกก.สภ.แม่ปิง เจ้าหน้าที่กู้ภัยหยาดฟ้า

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องน้ำหญิง ชั้นล่างของห้างสรรพสินค้า ที่ห้องน้ำแรก พบซากเด็กทารกยังไม่ทราบเพศ มีอายุครรภ์ 3-4 เดือน ติดอยู่ในชักโครก ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงนำร่างขึ้นมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนห้างฯ จะปิด ทางพนักงานทำความสะอาดได้เข้าไปเพื่อทำความสะอาดกลับพบว่า ชักโครกห้องน้ำที่เกิดเหตุเต็ม และมีคราบเลือดสีแดง และมีสายรกลอยอยู่ จึงเรียก รปภ.มาตรวจสอบ พบว่าเป็นซากเด็กทารก อย่างไรก็ตาม แพทย์สันนิษฐานว่า เด็กอาจจะเสียชีวิตจากการทำแท้ง ของแม่เด็กที่ท้องไม่พึงประสงค์ ก่อนหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ด้านหน้าทางเข้าห้องน้ำหญิง เบื้องต้นพบว่าช่วงบ่ายวันนี้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ยังไม่พบหญิงต้องสงสัยที่จะเป็นแม่ของเด็ก พนักงานสอบสวนได้ส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าชันสูตรและเก็บดีเอ็นเอ เอาไว้ตรวจสอบหาแม่ใจร้ายต่อไป.

แม่บ้านห้างดังในเชียงใหม่ เข้าทำความสะอาดห้องน้ำก่อนห้างปิด ผงะ! พบซากทารกอายุครรภ์ 3-4 เดือน ติดอยู่ในชักโครก คาดฝีมือแม่ใจร้ายท้องไม่พร้อม จนท.ตรวจสอบวงจรปิด ยังไม่พบผู้ต้องสงสัย ส่งเก็บดีเอ็นเอ ขยายผลต่อไป ... 14 ม.ค. 2559 23:49 ไทยรัฐ