วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระหึ่มโซเชียล คลิปกลุ่มนักเรียนสาวเมืองคอนฯ ตะลุมบอน แทงเลือดสาด

คลิปฉาวว่อนโซเชียล อ้างเป็นนักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อำเภอทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เปิดศึกตบกระหน่ำ หลังคู่กรณีหยิบมีดปลายแหลมจ้วงแทงยับ ท่ามกลางเสียงด่าทอหยาบคายของแต่ละฝ่ายสาดใส่เข้าหากัน ...

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลได้มีการแพร่คลิป กลุ่มนักเรียนวัยรุ่นผู้หญิงก่อเหตุทะเลาะวิวาท ตบตี ก่อนใช้มีดแทงกันจนเลือดไหลโชกได้รับบาดเจ็บ เจ้าของเฟซบุ๊กที่นำคลิปมาเผยแพร่ ได้โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.2558 ชื่อ “ตบกันงานนี้มีมีดแทง” พออิไม่ตบ ดันมาเจอกัน เลยจัดคะ.. บอกกันแล้วว่าตัวต่อตัว!! แต่น้องวาเล่นไม่ซื่อคะ ใช้มีดแทงน้องเฟิร์นเป็นแผลลึก 3 เซน  

โดยคลิปดังกล่าว ยาวประมาณ 2 นาที เริ่มจากนักเรียนสองคน คนหนึ่งสวมชุดวอร์มขายาวสีน้ำเงิน เสื้อพละแขนสั้น สีแดง ส่วนอีกคนสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น ทั้งคู่ตรงเข้าหากันพร้อมตบตีจนล้มลุกคลุกคลาน ท่ามกลางเสียงโหวกเหวกโวยวายของเพื่อนๆ ทั้งสองฝ่าย ในที่สุดทั้งสองก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงจนล้มลงกับพื้น

ต่อมาคนที่สวมเสื้อสีแดงจะชักอาวุธมีดปลายแหลม จ้วงแทงคู่ต่อสู้เข้าที่แขนซ้าย แล้วขว้างมีดทิ้งในป่าละเมาะ และรีบลุกขึ้นวิ่งหนี กระทั่งมีนักเรียนสาวอีกคนรูปร่างอ้วน สวมเสื้อแจ็กเกตสีฟ้า คาดว่าเป็นเพื่อนของคนที่ถูกแทงได้วิ่งไล่ตามก่อนจะเปิดฉากตบตีคนที่สวมเสื้อแดง จนมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงล้มลงทั้งคู่ สาวเสื้อแดงสู้ไม่ได้เพราะตัวเล็กกว่าจึงถูกสาวรูปร่างอ้วนเอาเข่าขึ้นทับบริเวณใบหน้าและลำคอพร้อมกดเอาไว้กับพื้นจนสาวเสื้อแดงร้องลั่น

ขณะเดียวกันกลุ่มเพื่อนๆ ได้ส่งเสียงด่าทอกันไปมาอย่างหยาบคาย โดยสาวรูปร่างอ้วนได้บังคับให้สาวเสื้อแดงขอโทษและกราบเท้าสาวคนที่ถูกแทง ก่อนจะปล่อยตัวไป ด้านสาวเสื้อแดงไม่ได้ก้มลงกราบเท้าสาวที่ถูกแทงแต่อย่างใด หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายได้มีการชี้หน้าด่าทอ และโต้เถียงกันดังลั่นไปทั่วบริเวณด้วยถ้อยคำหยาบคายรุนแรง

ทั้งนี้ ได้มีคนเข้าไปติดตามชมแล้วกว่า 72,000 ครั้ง ถูกใจ 1,100 ครั้ง แชร์ 665 ครั้ง และแสดงความคิดเห็น 133 ครั้ง และจากการสืบค้นทราบว่า สองสาวคู่กรณีเป็นนักเรียนมัธยมของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งคาดว่ายังไม่มีการเข้าแจ้งความแต่อย่างใด.

คลิปฉาวว่อนโซเชียล อ้างเป็นนักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อำเภอทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เปิดศึกตบกระหน่ำ หลังคู่กรณีหยิบมีดปลายแหลมจ้วงแทงยับ ท่ามกลางเสียงด่าทอหยาบคายของแต่ละฝ่ายสาดใส่เข้าหากัน ... 14 ม.ค. 2559 21:22 ไทยรัฐ