สลด! พ่อเฒ่าวัย 71 พลัดตกบันไดบ้าน ร่างกระแทกพื้นดับ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สลด! พ่อเฒ่าวัย 71 พลัดตกบันไดบ้าน ร่างกระแทกพื้นดับ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ม.ค. 2559 21:45
2,139 ครั้ง


พ่อเฒ่ากำแพงเพชร วัย 71 ปี พลัดตกบันไดบ้านสูง 2 เมตร จนลูกสาวมาเจอนอนหงายตากแดดหายใจรวยริน เรียกญาติช่วยอุ้มไปวางบนแคร่ ก่อนพยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้...

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 14 ม.ค.59 พ.ต.ต.อนนท์ เรืองวงษ์ พงส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.ไตรวุฒิ โปทา หัวหน้าจุดตรวจคุยป่ายางว่ามีคนตกบันไดเสียชีวิต ที่หมู่ 10 ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชลิต วิริยะไกร ผกก.สภ.พรานกระต่ายทราบ แล้วจึงพร้อมด้วย พญ.สุพิชญา เฉียงตะวัน แพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย และตำรวจสายตรวจคุยป่ายาง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 71 หมู่ 10 บ้านหนองทอง (นาแค) ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง 2 เมตร บนแคร่ใต้ถุนบ้านพบศพนายโกวิทย์ ทวนธง อายุ 71 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาก๊วยสีไข่ไก่ แพทย์ตรวจพบตามร่างกายมีแผลถลอกที่หน้าอก ใต้คาง

สอบถาม น.ส.ทวี ทวนธง อายุ 47 ปี ลูกสาวให้การว่าพ่ออาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียวหลังจากที่แม่เสียชีวิตมาหลายปี แล้วตนจะคอยแวะเวียนนำอาหารมาให้เกือบทุกวัน แต่วันนี้ไม่รู้เป็นอย่างไร รู้สึกง่วง แต่นำน้ำส้มแช่เย็นมาให้เกือบบ่าย 2 โมงแล้ว แต่มาพบว่าพ่อนอนหงายตากแดดหายใจรวยริน จึงเรียกญาติให้มาช่วยอุ้มไปวางบนแคร่ใต้ถุนบ้าน พยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ คาดว่าน่าพลัดตกบันไดจนสลบนอนตากแดดอยู่นาน ก่อนที่ตนจะมาพบเบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  26.3%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  21.1%
 • เสียใจ
  52.6%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement