วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหยียบหลังยิงหัว! ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม 2 ศพปริศนาที่ฝาง

สองชายวัยฉกรรจ์ถูกพบป็นศพ คนร้ายจ่อยิงที่ท้ายทอยทะลุด้านหน้า ตายอยู่ในบ่อดินร้าง ท้องที่ สภ.ฝาง จ.เชียงใหม่ มีรอยเท้าเหยียบกลางหลัง ลักษณะเป็นการเหยียบแล้วจ่อยิงอย่างเหี้ยมโหด ตำรวจยังมืดแปดด้าน ไม่รู้เป็นใครมาจากไหน...  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 ม.ค.59 พ.ต.ท.สนิท มาลา พงส.สภ.ฝาง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งพบศพคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณบ่อดินร้าง บ้านศรีดอนชัย หมู่ 18 ต.เวียง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุรชัย ศุภยศอมร ผกก.ทราบ รุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ตงศิริ สว.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กู้ภัย และแพทย์เวร รพ.ฝาง

พบศพชายไม่ทราบชื่อ และสัญชาตินอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณบ่อดิน ห่างถนนสายอ้อมเมืองฝางประมาณ 80 เมตร และห่างจากขอบบ่อ 20 เมตร โดย 2 ศพตายอยู่ห่างกันประมาณ 1 เมตร

ศพแรกเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี นอนคว่ำหน้าบริเวณกลางหลังมีรอยเท้าเหยียบ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก๊อตสีเขียว กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ที่เอวมีปลอกมีดที่ทำด้วยท่อพีวีซีพกติดอยู่ ที่นิ้วหัวแม่มือซ้าย และนิ้วก้อยซ้ายมีแหวนสวมอยู่ บริเวณศีรษะด้านหลังมีรอยกระสุนเข้าทะลุด้านหน้า 3 นัด และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 3 ปลอกตกอยู่บนศีรษะผู้ตาย

ส่วนศพที่ 2 เป็นชายอายุ 25-30 ปี นอนคว่ำหน้าด้านหลังมีรอยเท้าเหยียบเช่นกัน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา เสื้อแขนยาวสีดำคลุมทับ สวมกางเกงยีนส์แรงเลอร์สีน้ำเงิน ศีรษะด้านหลังมีรอยกระสุนทะลุด้านหน้า 5 นัด พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 5 ปลอก ตกอยู่บริเวณศีรษะ หลังพลิกศพในที่เกิดเหตุ ได้ให้หน่วยกู้ภัยหงส์ฟ้า นำส่งชันสูตรที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลนครพิงค์

เบื้องต้น แพทย์หญิงสายธาร วิริยะเสนา แพทย์เวร รพ.ฝาง ระบุว่า ทั้ง 2 เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ผู้ใดรู้จัก หรือสงสัยว่าเป็นญาติ ให้รีบมาติดต่อพนักงานสอบสวน สภ.ฝาง เพื่อจะได้สืบสวนสาวไปถึงตัวคนร้ายต่อไป เพราะตอนนี้ทางตำรวจยังไม่มีข้อมูล และไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร.

สองชายวัยฉกรรจ์ถูกพบป็นศพ คนร้ายจ่อยิงที่ท้ายทอยทะลุด้านหน้า ตายอยู่ในบ่อดินร้าง ท้องที่ สภ.ฝาง จ.เชียงใหม่ มีรอยเท้าเหยียบกลางหลัง ลักษณะเป็นการเหยียบแล้วจ่อยิงอย่างเหี้ยมโหด ตำรวจยังมืดแปดด้าน ไม่รู้เป็นใครมาจากไหน... 14 ม.ค. 2559 19:24 ไทยรัฐ