วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่ตาย! ‘ไทยรัฐ'​ โดนอีก เพจปลอมกุข่าว ‘เวียร์’ รถระเบิดบนทางด่วน

ยังตามจองเวรจองกรรมไม่เลิก! มือดีสุดแสบปลอมเพจไทยรัฐ ดูเผินๆ สุดเหมือน กุข่าว 'เวียร์ ศุกลวัฒน์’ รถระเบิดบนทางด่วน ไฟคลอกสาหัส ด้าน ผจก.ส่วนตัว ยัน พระเอกหนุ่มยังสบายดี...

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มผู้ไม่หวังดียังคงวนเวียนอยู่ในสังคมออนไลน์ ล่าสุดจัดทำแฟนเพจไทยรัฐปลอม พร้อมกุข่าวพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ถูกไฟคลอกหมดสติอยู่บนรถเบนซ์ E250 บริเวณทางด่วนพระราม 2 และอ้างว่าหนุ่มเวียร์อาการสาหัส ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนที่ได้เห็นข่าวดังกล่าวเกิดความตกใจ และสอบถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่!?

สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ทำการตรวจสอบภาพอุบัติเหตุดังกล่าวพบว่าเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2556 ที่ผ่านมา ย่านประชาชื่น และไม่ใช่รถของหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ตามที่ถูกอ้างถึงแต่อย่างใด และเมื่อคลิกเข้าไปในข่าวแล้วพบว่าเต็มไปด้วยโฆษณาที่ขึ้นมารบกวน ขณะเดียวกันแฟนเพจ Thairaht ที่โพสต์ข่าวดังกล่าว เป็นเพจปลอมที่ทำการเลียนแบบเพจ Thairath ซึ่งของจริงจะมีผู้กดไลค์ติดตามกว่า 4 ล้านคน รวมทั้งมีเครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้าอยู่ด้านหลัง (กดติดตามได้ที่นี่)

ด้าน พี่โช ผู้จัดการส่วนตัวพระเอกหนุ่ม 'เวียร์’ เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าตัวเห็นข่าวแล้ว แต่ไม่ได้ให้ความสนใจอะไรมาก เบื้องต้นยืนยันว่าหนุ่มเวียร์ยังคงสบายดี สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่อินสตาแกรม @weir19

ยังตามจองเวรจองกรรมไม่เลิก! มือดีสุดแสบปลอมเพจไทยรัฐ ดูเผินๆ สุดเหมือน กุข่าว 'เวียร์ ศุกลวัฒน์’ รถระเบิดบนทางด่วน... 14 ม.ค. 2559 17:58 14 ม.ค. 2559 18:29 ไทยรัฐ