วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“สังคมออนไลน์” ทำรักพัง?!

อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้เสมอ!! ยิ่งปมดราม่า “ไอจีเดือด” ทำคู่รักดารา รักพังไม่เป็นท่า ถ้าหากจับได้คนรักแอบปันใจ งานแฉ! บังเกิดบนโลก “สังคมออนไลน์” กดโพสต์ปุ๊บ กลายเป็นเรื่อง “ดราม่า” ปั๊บ ทวีคูณเป็นมหากาพย์ “แย่งข้าใครอย่าแตะ” มีให้เห็นก็เยอะแยะ ล้วนแล้วแต่ละคนจะมีกลเม็ดเอาคืน ได้แสบทรวง ยันตับ ไต ไส้ติ่งแตก ขนาดไหน

เฉือดนิ่มๆ แต่เอาอยู่! ต้องยกให้ สาว ไอด้า ไอรดา จับได้สามีตัวดี แอมมี่ บอททอมบลู นอกใจจะรออะไรล่ะ! จัดให้ดอกใหญ่ โพสต์ไอจีให้โลกรู้ ขึ้นหัว “ว้าาาา หนังจบ คนไม่จบ ตบดีมะ!” ผสมกับแคปชั่น “ลืมไส้ในมาเอาไปให้ไวด้วยค่า#ส่วนสามีที่พี่ลืมไว้#ไม่เป็นไร#ไม่ต้องคืนก็ได้จ้าาาาา” แท็กถึงสาวปริศนา ใครเจอแบบนี้หงายเงิบ!!

แม้แต่ สาว หนิม คนึงพิมพ์ ศิลปิน AF เคยอยู่ในวังวน “พิษรักไอจีเดือด” หลังจากเพื่อนรักกระซิบเห็นแฟนอยู่กับคนอื่น เป็นชนวนเหตุให้ “ต่อมหึง” ทำงาน เลยระบายอารมณ์กับข้อความ “เกลียดการคบซ้อนที่สุด ถึงเราจะไม่ได้ยอมรับว่าคบกันแต่ทุกคนก็คงเข้าใจว่าเราคบกันอยู่ฯ” งานนี้คนพุ่งเป้า สาวรุ่นพี่ จ๊ะจ๋า พริมรตา แต่นักร้องรุ่นใหญ่ จิ๊บ วสุ ออกโรงเคลียร์แจงวุ่น แต่ที่แน่ๆ สถานะ หนิมกับจิ๊บ ไม่เหมือนเดิม

สนั่นโซเชียล เมื่อ พิง แฟนสาวนอกวงการ ของนักร้องหนุ่มหล่อลากไส้ เป้ วงมายด์ ตั้งกระทู้บนเว็บดังแฉหมดเปลือก “ฉันจับได้หมด แฟนที่นักร้องแอบคบซ้อนดารา” หลักฐานทั้งภาพของทั้งคู่ทำให้โยงใยน่าจะเป็น สาว หมิว สิริลภัส โดนตราหน้ามือที่ 3 ทำให้เกิดกระแสดราม่ามากมาย โดนด่าเละ ถึงแม้ หนุ่ม เป้ จะแถลงเลิกกับพิงแล้ว ไม่เกี่ยวกับ หมิว แต่คงไม่ทันการณ์ เพราะนักแสดงสาวเป็น “จำเลยสังคม” ไปเรียบร้อยแล้ว

ทำไอจีร้อนระอุ&มาคุ หลังจาก สาว หยก—ธัญยกันต์ โพสต์ “คันไม่เลือกที่อย่างมึง!! เค้าเรียกว่า แรด ร่าน ด้าน พร้อมแคปชั่นว่า “หนูเข้ามาไม่ทันไรก็เล่นพี่ซะละ คาลาไมน์สักโหลมั้ยคะ จะได้ช่วยบรรเทาอาการคันของหนูหน่อย” หลัง จากได้เจอไลน์พิศวาส พีพี และ แอมป์ แชตหยอกล้ออย่างสนิทสนม ทั้งคิดถึง ทั้งอยากกอด เจอแบบนี้คนเป็นแฟนใครจะนั่งสมาธิไหวล่ะ ระเบิดนิวเคลียร์ลูกย่อมๆทำให้เกิดทีมหยก ทีมแอมป์ ทีมพีพี ตีกันนัว สุดท้าย หยก ตัดสินใจ “เลิก” เพราะทนความเฟรนด์ลี่นันสตอปของมนุษย์ผู้ชายไม่ไหว งานนี้ เจ็บแต่จบ!!

วงการบันเทิง “รักพัง” เพราะ “สังคมออนไลน์” ตราบใดที่หลายๆคนใช้เป็นสนามปะทะคารมบนโลกคีย์บอร์ด มากกว่าจะให้เกิดประโยชน์ในแง่ดีงาม ฉะนั้นท่องเบาๆ “ก่อนโพสต์เป็นพื้นที่ส่วนตัวแต่โพสต์ปุ๊บเป็นเรื่อง “เผือก” ของสาธารณะ” ...ถ้าหากมั่นใจว่า “สตรอง” ก็เชิญ แต่อย่าโทษ “สื่อโซเชียล” แบบผิดๆ นะจ๊ะ?!!

แม่ช่อ

อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้เสมอ!! ยิ่งปมดราม่า “ไอจีเดือด” ทำคู่รักดารา รักพังไม่เป็นท่า ถ้าหากจับได้คนรักแอบปันใจ งานแฉ! บังเกิดบนโลก “สังคมออนไลน์” กดโพสต์ปุ๊บ กลายเป็นเรื่อง “ดราม่า” ปั๊บ... 14 ม.ค. 2559 15:09 14 ม.ค. 2559 15:12 ไทยรัฐ