วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนปืนทวีตแซว 'คลอปป์-อัลเลน' ก่อนถูกเดอะค็อปล้อคืนยับ

แฟนบอลปืนใหญ่รายหนึ่งถึงกับเงิบหนัก เมื่อทวีตแซว เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือหงส์แดง กรณีส่ง โจ อัลเลน ที่ยังทำประตูไม่ได้ ลงสนามช่วงลิเวอร์พูลโดนนำ 3-2 แต่นาทีสุดท้าย อัลเลนยิงประตูตีเสมอ 3-3 เลยโดนเดอะ ค็อป รุมเอาคืนแบบสุดฮา...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ม.ค. ว่า แฟนบอลทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เจอเรื่องเงิบที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิต หลังโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ก่อนจบเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่อาร์เซนอล บุกไปเสมอ ลิเวอร์พูล 3-3 โดยแซว เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ที่ส่ง โจ อัลเลน ซึ่งยังสะกดคำว่าทำประตูในซีซั่นนี้ไม่เป็น ลงมาเป็นตัวสำรองแทน เอ็มเร ชาน ตอนที่หงส์แดงตามหลัง 2-3 แต่สุดท้ายอัลเลน ซัดประตูตีเสมอให้หงส์แดงได้สำเร็จ

แฟนบอลทีมอาร์เซนอลที่ใช้ชื่อบัญชีทวิตเตอร์ว่า @DareToWilsh ทวีตว่า "คุณกำลังไล่ตาม คุณก็เลยส่ง โจ อัลเลน ที่ยังยิงประตูในพรีเมียร์ลีกไม่ได้ ลงมาแทน เอ็มเร ชาน...เยอร์เกน คลอปป์"  

แต่หลังจากแฟนปืนใหญ่รายนี้โพสต์ลงไปเพียง 10 นาที อัลเลนก็ยิงประตูตีเสมอให้หงส์แดงได้ในที่สุด แล้วก็ตามคาด หลังจบเกม เจ้าตัวโดนแฟนบอลลิเวอร์พูลตอกกลับแบบแทบแทรกแผ่นดินหนีกันเลยทีเดียว

@DareToWilsh "โอ้ยย ขำน้ำตาจะไหล 5555"

@DareToWilsh "พูดสั่วๆ... รู้แล้วสินะที่เหลือเป็นยังไง"

@DareToWilsh "ตอนนี้นายคือตัวตลก"

@DareToWilsh "ฮาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ งี่เง่าเอ๊ย"

@DareToWilsh "ใช่! เราเชื่อในคลอปป์!!"

@DareToWilsh "ผมเชื่อเลยว่านี่คือชะตากรรมของคุณ"

แฟนบอลปืนใหญ่รายหนึ่งถึงกับเงิบหนัก เมื่อทวีตแซว เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือหงส์แดง กรณีส่ง โจ อัลเลน ที่ยังทำประตูไม่ได้ ลงสนามช่วงลิเวอร์พูลโดนนำ 3-2 แต่นาทีสุดท้าย อัลเลนยิงประตูตีเสมอ 3-3 เลยโดนเดอะ ค็อป รุมเอาคืนแบบสุดฮา... 14 ม.ค. 2559 14:55 ไทยรัฐ