วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิโตรวิช' เชื่อ คนแขวะ 'รูนีย์' คือพวกดูบอลไม่เป็น

อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ดาวยิงร่างโย่งของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกโรงป้องเสียงวิจารณ์ทางลบต่อ เวยน์ รูนีย์ หัวหอกของ "ปิศาจแดง" ระบุ พวกนี้คือพวกที่ไม่เคยดูบอล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ม.ค. ว่า อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ดาวยิงชาวเซิร์บของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เชื่อคนที่วิจารณ์ เวย์น รูนีย์ หัวหอกปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในทางลบคือพวกที่ไม่เคยดูบอล

เวย์น รูนีย์ ถูกวิจารณ์อย่างหนักเรื่องฟอร์มการเล่นที่ตกลงไปในฤดูกาลนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะตอกเสียงวิจารณ์กดไป 4 ประตูจาก 3 นัดตั้งแต่เริ่มปี 2016 เป็นต้นมา โดย มิโตรวิช ที่เพิ่งต่อกรกับ รูนีย์ มาในเกมที่ต้นสังกัดของเขาเปิดบ้านไล่ตีเสมอปิศาจแดง 3-3 เมื่อวันอังคารที่แล้ว ยอมรับว่ารู้สึกภูมิใจมากที่ได้ลงดวลกับตำนานทีมชาติอังกฤษรายนี้อีกครั้ง นอกจากนี้ ยังออกโรงป้องเสียงวิจารณ์ที่มีต่อ รูนีย์ ในทางลบอีกด้วย

"พวกเขามันบ้า พวกเขาเป็นคนที่ไม่เคยดูบอล ถ้าเขายิงประตูไม่ได้ใน 2-3 เกม เมื่อนั้นทีมก็จะเล่นไม่ดี และเขาก็ไม่สามารถเล่นดีได้ คุณได้เห็นในสนามแล้ว วิธีที่เขาเล่นในทุกๆ เกมมันง่ายมาก ผมคิดว่าเขาสามารถเล่นได้อีก 10 ปีเลยแหละ"

นอกจากนี้ มิโตรวิช ยังเพิ่มเติมว่า เขาภูมิใจที่มีโอกาสได้เล่นกับตำนานทีมชาติอังกฤษรายนี้ "มันเป็นครั้งที่สองของผมที่ได้ลงดวลกับเขา และผมได้เสื้อของเขาหลังจบเกมด้วย มันอเมซิงมากจริงๆ เขาคือตำนานที่ทำประตูได้อย่างมากมาย สำหรับผมมันเยี่ยมเสมอ และผมภูมิใจมากที่มีโอกาสได้ต่อกรกับเขา

คุณจะเห็นได้ในสนามกับวิธีการเคลื่อนที่ง่ายๆ ของเขา เขาคือนักเตะที่ดีมาก ผมหวังว่าสักวันหนึ่งผมจะเล่นได้อย่าง เวย์น รูนีย์ บางทีจากนั้นนักเตะดาวรุ่งรุ่นหลังจะภูมิใจที่ได้ต่อกรกับผม นั่นจะเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มาก"

อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ดาวยิงร่างโย่งของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกโรงป้องเสียงวิจารณ์ทางลบต่อ เวยน์ รูนีย์ หัวหอกของ "ปิศาจแดง" ระบุ พวกนี้คือพวกที่ไม่เคยดูบอล... 14 ม.ค. 2559 14:15 14 ม.ค. 2559 14:46 ไทยรัฐ