วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาใจขาโจ๋ AP Honda ปล่อยจักรยานยนต์ New Honda Click125i

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ประเดิมศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัว New Honda Click125i สปอร์ตเอ.ที.ระดับท็อปคลาส พร้อมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงชื่อดังชั้นนำของไทย ชูคอนเซปต์ตัวตนแท้จริงแห่งผู้นำสปอร์ตเอ.ที.ด้วยสีและกราฟิกใหม่ที่เน้นความเรียบเท่ในสไตล์พรีเมียม ล้ำสมัยด้วยฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยี วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทยเปิดเผยว่า “ในตลาดรถจักรยานยนต์ของไทยรถเอ.ที.ถือเป็นเซกเมนท์ที่มีขนาดใหญ่มากและมีการเปลี่ยนแปลงในด้านความต้องการใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่ง เอ.พี.ฮอนด้า เองก็ได้นำเสนอรถรุ่นใหม่ให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยพัฒนาทั้งในด้านเทคโนโลยีที่ต้องตอบโจทย์การใช้งานจริงและดีไซน์ที่ต้องมีความสดใหม่ทันสมัยอยู่เสมอ โดยเฉพาะกลุ่มรถสปอร์ต เอ.ที. ซึ่งมีฐานลูกค้าเป็นคนเมือง

ในปีนี้เราจึงเริ่มต้นด้วยการเปิดตัว New Honda Click125i ซึ่งถือเป็นตัวท็อปคลาสของสปอร์ตเอ.ที. มาพร้อมกับรูปโฉมที่ดูเรียบหรูขึ้น เท่ขึ้น ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถซุปเปอร์คาร์และเลือกใช้สีด้านตัดกับตัวรถเพื่อให้ดูมีมิติ ผสานกับฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยีที่ให้ความแรงความประหยัดและความมั่นใจ เพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์ของคนเมืองรุ่นใหม่”

นอกจากนี้ เพื่อให้การสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ของความเป็นผู้นำสปอร์ตเอ.ที. เป็นไปอย่างชัดเจน เอ.พี. ฮอนด้าได้เลือก มาริโอ้ เมาเร่อ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับรถรุ่นนี้ เพราะมาริโอ้คือซุปเปอร์สตาร์เป็นหนึ่งในสุดยอดนักแสดงของเมืองไทยที่มีบุคลิกโดดเด่นชอบแข่งขันกับตัวเองจนมีพัฒนาการในวงการบันเทิงอย่างมาก ทั้งยังเป็นผู้ที่มีความคิดเป็นผู้นำ ซึ่งตรงกับบุคลิกของผู้ขับขี่ New Honda Click125i มากที่สุด”


NewHonda Click125i ได้รับการพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ “ตัวตนแท้จริงแห่งผู้นำสปอร์ต เอ.ที.” ให้มีความเรียบหรู ความดุดันเต็มพิกัดด้วยสีอินเนอร์ใหม่และกราฟิกใหม่แบบโพลีกอน ชุดไฟหน้าและไฟหรี่แบบ LED สไตล์รถซุปเปอร์คาร์, แผงหน้าปัดเรือนไมล์ Digital และหน้าจอแบบ LCD, กล่องเก็บสัมภาระ HELMET-IN XL U-BOX สามารถใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบได้

ระบบขับเคลื่อน New Honda Click125i มาพร้อมกับ Honda Smart Technology ที่รวม 3 ที่สุดเทคโนโลยีฮอนด้าเอ.ที. ประกอบด้วยเครื่องยนต์ eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด 125cc. หัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ, ระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System, และระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System มีอัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุด 58.9 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode)

เอ.พี.ฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย New Honda Click125i ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกทั้งแบบล้อแม็ก (สีดำ-แดง, สีน้ำเงิน-ดำ, สีขาว-ดำ, สีแดง-ดำ) และล้อแบบซี่ลวด (สีส้ม-ดำ, สีเหลือง-ดำ, สีดำ, สีน้ำเงิน-ดำ) ด้วยราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 49,500 บาท

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

AP Honda เผยโฉม New Honda Click125i เอาใจวัยโจ๋ เริ่มต้นที่ 49,500 บาท พร้อมเปิดตัวมาริโอ้ เมาเร่อ พรีเซ็นเตอร์ใหม่ 14 ม.ค. 2559 12:37 ไทยรัฐ