วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิดดิงค์' ชี้ ผลเชลซีเจ๊าเวสต์บรอมฯ ยุติธรรมแล้ว

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือทีมเชลซี ระบุ ผลการแข่งขันที่ทีมของตนเปิดบ้านเสมอ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-2 นั้น ยุติธรรมแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ม.ค. ว่า กุส ฮิดดิงค์ ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ผลการแข่งขันเกมลีกที่ทีมของตนเปิดสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ เสมอ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-2 นั้นยุติธรรมแล้ว

เกมนี้ เชลซี ขึ้นนำก่อน 1-0 ในนาทีที่ 20 จาก เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา แต่ก่อนจบครึ่งแรก นาทีที่ 33 เวสต์บรอมฯ ก็ตีเสมอเป็น 1-1 จาก เคร็ก การ์ดเนอร์ ส่วนครึ่งหลัง นาทีที่ 73 เชลซี ขึ้นนำ 2-1 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ กาเรธ แม็คอูลีย์ แต่ช่วงท้ายเกม นาทีที่ 86 เจมส์ มอร์ริสัน ก็ยิงให้เวสต์บรอมฯ ตีเสมอเป็น 2-2 แบ่งกันไปทีมละแต้ม

"ในที่สุดแล้วผมคิดว่ามันเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมแล้ว แม้ว่าในช่วงครึ่งแรกหลังจากที่เราขึ้นนำ 1-0 เรามีโอกาสหลายครั้งที่จะทำให้มันเป็น 2-0 แต่ก็ทำไม่ได้ จากนั้นเราก็เสียประตูที่โชคร้าย เพราะเราปล่อยให้พวกเขาบุกเข้ามาง่ายเกินไป พวกเขาได้ 2 ประตูจากการยิงนอกกรอบแบบง่ายๆ เลย และนี่คือผลที่ตามมา" ฮิดดิงค์ กล่าว

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือทีมเชลซี ระบุ ผลการแข่งขันที่ทีมของตนเปิดบ้านเสมอ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-2 นั้น ยุติธรรมแล้ว... 14 ม.ค. 2559 10:51 ไทยรัฐ