วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แท็กซี่เสยท้ายปาเจโร่ 'เอ๋ เชิญยิ้ม' ลูกเมียเจ็บ-ฟิวส์ขาดโดดชกโชเฟอร์

หวิดสิ้นชื่อ!!! ตลกชื่อดัง 'เอ๋ เชิญยิ้ม' ควบรถปาเจโร่ พาเมียกำลังท้อง และลูกไปซื้อนมหน้าหมู่บ้าน ระหว่างทางโดนแท็กซี่เสยท้ายอย่างจังจนรถหมุน ได้รับบาดเจ็บ ฉุนปรี่ชกแท็กซี่ ก่อนมีคนเข้ามาห้าม ...

เมื่อเวลา 01.10 น. วันที่ 14 ม.ค.59 พ.ต.ท.มาโนช กันเกลา พงส.สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีการทำร้ายกัน เหตุเกิดบริเวณถนนปทุมธานี-นนทบุรี หลัก กม.ที่ 5-100 หมู่ 7 ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุใกล้บ้านเอื้ออาทร ปทุมธานี (บางคูวัด) ขาเข้ามุ่งหน้ามาศาลากลางจังหวัดปทุมธานี ที่เลนกลางถนนพบรถแท็กซี่มิเตอร์ สีส้ม สหกรณ์บวรแท็กซี่ จำกัด หมายเลขทะเบียน ทย 6761 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับเยิน มีนายสำนวน พิศมัย อายุ 55 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การอยู่ ห่างไปประมาณ 10 กว่าเมตร ช่องเลนขวาสุดพบรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่น ปาเจโร่สปอร์ต สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆฉ 1381 กรุงเทพมหานคร ท้ายรถถูกชนจนยุบ ยางอะไหล่กระเด็นขึ้นไปอยู่บนฟุตปาธ สภาพรถหันหัวกลับมาทางสี่แยกบางคูวัด

โดยมีนายวีรพล จันทร์ตรง อายุ 42 ปี หรือ "เอ๋ เชิญยิ้ม" ดารานักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งรับบท ผู้กองสมาร์ท ในซิทคอมเรื่องหนึ่งที่ออกอากาศทางช่อง 3 ยืนอยู่พร้อมกับ น.ส.กรรณิการ์ นาเถิน อายุ 27 ปี ภรรยา ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ และลูกสาววัย 1 ขวบ ร้องไห้อยู่ด้วยความตกใจ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงรีบนำตัวภรรยาและลูกสาวส่ง รพ.ปทุมธานี ทันที


จากการสอบสวนนักแสดงตลกชื่อดัง ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมภรรยา ลูกสาว รวมทั้งลูกน้องอีกคน ได้ออกมาจากบ้าน เพื่อมาซื้อนมให้ลูกสาวที่ร้านสะดวกซื้อ หน้าทางเข้าบ้านเอื้ออาทร ใกล้ที่เกิดเหตุ หลังจากนั้น ได้ขับรถออกมาและวิ่งอยู่เลนกลาง จู่ๆ ก็เห็นไฟรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งมาทราบภายหลังว่าเป็นรถแท็กซี่คันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็ว และพุ่งเข้าชนท้ายรถตนอย่างจัง จนรถหมุนกลับ ลูกสาวก็กระเด็นมาข้างประตูฝั่งตน ภรรยาก็ได้รับบาดเจ็บ ที่สำคัญภรรยาตนก็กำลังตั้งท้องได้ประมาณ 2 เดือนเศษ ส่วนลูกน้องไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก ตนเจ็บบริเวณหน้าท้องและซี่โครง

ด้านคนขับรถแท็กซี่ ให้การว่า กำลังจะเลิกรถ และได้ขับรถเพื่อจะไปเติมแก๊ส มาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถคู่กรณีอยู่ด้านหน้าพอดี จึงพุ่งชนท้ายอย่างแรง จากนั้นลงมาจากรถและเดินเข้าไปดูว่า ในรถมีคนเจ็บหรือไม่ แต่เมื่อไปถึง ก็ถูกคนขับรถคู่กรณี ซึ่งมาทราบภายหลังว่าเป็นตลกชื่อดัง ปรี่เข้ามาต่อยที่ใบหน้าตนถึง 2 ครั้ง ก่อนที่จะมีคนมาห้าม โดยที่ไม่ได้ตอบโต้ และไม่คิดเอาเรื่อง เพราะรู้ว่าเป็นอารมณ์ของคนโมโหที่ทำให้ภรรยาและลูกต้องได้รับบาดเจ็บ


อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ โชคดีที่ไม่มีคนอื่นได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เนื่องจากล้อยางอะไหล่ของรถนายวีรพล ที่หลุดกระเด็นพุ่งเข้าข้างทางไปกระแทกกำแพงและถูกหลอดไฟร้านขายอาหารอีสานข้างทางของนายดาว สุดี อายุ 50 ปี จนแตกกระจาย และเกือบถูกลูกสาว 2 คนวัย 6 ขวบ และ 4 ขวบ ที่นอนเล่นบนเสื่อ จนตกใจร้องไห้ลั่นเช่นกัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานรถยก มาทำการยกรถคู่กรณีทั้งสองไปเก็บไว้ที่เก็บของกลาง และจะได้ทำการสอบสวนและสอบปากคำทั้งสองต่อไป.

หวิดสิ้นชื่อ!!! ตลกชื่อดัง 'เอ๋ เชิญยิ้ม' ควบรถปาเจโร่ พาเมียกำลังท้อง และลูกไปซื้อนมหน้าหมู่บ้าน ระหว่างทางโดนแท็กซี่เสยท้ายอย่างจังจนรถหมุน ได้รับบาดเจ็บ ฉุนปรี่ชกแท็กซี่ ก่อนมีคนเข้ามาห้าม ... 14 ม.ค. 2559 05:15 ไทยรัฐ