วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ 'ลาเวซซี' ยัน 'สิงห์' สนคว้าร่วมทัพแบบไร้ค่าตัว

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "เอเซเกล ลาเวซซี" เผยว่า "เชลซี" คือทีมดังล่าสุด ที่แสดงความสนใจคว้าดาวเตะร่างเล็กไปร่วมทัพแบบฟรีๆ หลังจากที่เจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดอยู่อีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ม.ค.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ เอเซเกล ลาเวซซี ปีกร่างเล็กชื่อดังชาวอาร์เจนไตน์ของทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับว่า เชลซี คือทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจคว้าตัวนักตะในความดูแลไปร่วมทีมแบบฟรีๆ หลังจากกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในอีก 6 เดือนข้างหน้า

ปีกตัวจี๊ดวัย 30 ปี คงเหลือสัญญาในการค้าแข้งบนถิ่น ปาร์ก เดอ แปรงซ์ อีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นในขณะนี้ และยังไม่มีท่าทีว่าจะได้รับการเสนอสัญญาฉบับใหม่ ทำให้เจ้าตัวสามารถเปิดโต๊ะเจรจากับทีมใหม่ได้ทันทีตามกฎบอสแมน

ซึ่ง อเลสซานโดร ม็อจจิ เอเย่นต์ส่วนตัวของมิดฟิลด์จากแดนฟ้าขาว เผยกับสำนักข่าว "มีเดียเซต"ว่า ทีมมหาเศรษฐีรแห่งกรุงลอนดอน คือทีมบิ๊กเนมรายล่าสุดที่ให้ความสนใจคว้าตัวดาวเตะรายนี้ไปร่วมทัพแบบฟรีๆ ในฤดูกาลหน้า และอาจจะรอการตัดสินใจอีกครั้งในช่วงจบซีซั่น

"แน่นอนว่า อินเตอร์ มิลาน คือทีมที่แสดงความสนใจอย่างชัดเจนในการคว้าตัวนักเตะของผมไปร่วมทีม แต่ตอนนี้ก็มีอีกหลายทีมในยุโรปเช่นกัน ที่ต้องการได้ลายเซ็นของเขา ไม่ว่าจะเป็น เชลซี หรือแม้แต่ บาร์เซโลนา แต่อาจจะต้องรอการตัดสินใจที่ชัดเจนอีกครั้งในช่วงจบฤดูกาล".

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "เอเซเกล ลาเวซซี" เผยว่า "เชลซี" คือทีมดังล่าสุด ที่แสดงความสนใจคว้าดาวเตะร่างเล็กไปร่วมทัพแบบฟรีๆ หลังจากที่เจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดอยู่อีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นในขณะนี้... 14 ม.ค. 2559 02:46 ไทยรัฐ