เอเย่นต์ 'ลาเวซซี' ยัน 'สิงห์' สนคว้าร่วมทัพแบบไร้ค่าตัว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เอเย่นต์ 'ลาเวซซี' ยัน 'สิงห์' สนคว้าร่วมทัพแบบไร้ค่าตัว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ม.ค. 2559 03:01
381 ครั้ง


เอเย่นต์ส่วนตัวของ "เอเซเกล ลาเวซซี" เผยว่า "เชลซี" คือทีมดังล่าสุด ที่แสดงความสนใจคว้าดาวเตะร่างเล็กไปร่วมทัพแบบฟรีๆ หลังจากที่เจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดอยู่อีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ม.ค.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ เอเซเกล ลาเวซซี ปีกร่างเล็กชื่อดังชาวอาร์เจนไตน์ของทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับว่า เชลซี คือทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจคว้าตัวนักตะในความดูแลไปร่วมทีมแบบฟรีๆ หลังจากกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในอีก 6 เดือนข้างหน้า

ปีกตัวจี๊ดวัย 30 ปี คงเหลือสัญญาในการค้าแข้งบนถิ่น ปาร์ก เดอ แปรงซ์ อีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นในขณะนี้ และยังไม่มีท่าทีว่าจะได้รับการเสนอสัญญาฉบับใหม่ ทำให้เจ้าตัวสามารถเปิดโต๊ะเจรจากับทีมใหม่ได้ทันทีตามกฎบอสแมน

ซึ่ง อเลสซานโดร ม็อจจิ เอเย่นต์ส่วนตัวของมิดฟิลด์จากแดนฟ้าขาว เผยกับสำนักข่าว "มีเดียเซต"ว่า ทีมมหาเศรษฐีรแห่งกรุงลอนดอน คือทีมบิ๊กเนมรายล่าสุดที่ให้ความสนใจคว้าตัวดาวเตะรายนี้ไปร่วมทัพแบบฟรีๆ ในฤดูกาลหน้า และอาจจะรอการตัดสินใจอีกครั้งในช่วงจบซีซั่น

"แน่นอนว่า อินเตอร์ มิลาน คือทีมที่แสดงความสนใจอย่างชัดเจนในการคว้าตัวนักเตะของผมไปร่วมทีม แต่ตอนนี้ก็มีอีกหลายทีมในยุโรปเช่นกัน ที่ต้องการได้ลายเซ็นของเขา ไม่ว่าจะเป็น เชลซี หรือแม้แต่ บาร์เซโลนา แต่อาจจะต้องรอการตัดสินใจที่ชัดเจนอีกครั้งในช่วงจบฤดูกาล".

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement