วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าตกใจ! 'ฮิวจ์ส' เดินหน้ากล่อม 'อาร์เนาโตวิช' ต่อสัญญาใหม่

กุนซือทีมช่างปั้นหม้อยืนยัน ยังคงเดินหน้าเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ "มาร์โก อาร์เนาโตวิช" อย่างต่อเนื่อง แม้จะมีข่าวว่าปีกจอมห้าว ปัดข้อเสนอเพื่อเตรียมย้ายออกในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ม.ค.ว่า มาร์ก ฮิวจ์ส ผู้จัดการทีม สโต๊ก ซิตี้ ยืนยันว่า กระบวนการเจรจาเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับ มาร์โก อาร์เนาโตวิช แนวรุกคนสำคัญยังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และไม่เลิกล้มง่าย ๆ แน่ หลังจากมีข่าวว่าเจ้าตัวปฏิเสธสัญญาใหม่ เพื่อย้ายไปหาความท้าทายในสโมสรที่ใหญ่กว่า

โดยปีกวัย 26 ปี ดีกรีทีมชาติออสเตรีย เป็นหนึ่งในสามประสานคนสำคัญของทีมช่างปั้นหม้อร่วมกับ โบยาน เคอร์คิช และ เซอร์ดาน ชากิรี ในกระทั่งต้นสังกัด ไต่ขึ้นมารั้งอยู่ในอันดับที่ 10 ของตารางในขณะที่ และยังคงมีลุ้นเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แคปิตอล วัน คัพ ด้วยเช่นกัน

และถึงแม้จะมีข่าวก่อนหน้านี้ว่าปีกจอมห้าว ปัดข้อเสนอในสัญญาฉบับใหม่เพื่อเตรียมย้ายออกในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แต่กุนซือของทีมยังยืนยันว่า การเจรจายังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและหวังว่าจะเสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

"การเจรจายังคงดำเนินต่อไป ซึ่งเราหวังว่าจะเสร็จสิ้นในเร็วๆ นี้ และ มาร์โก จะต้องพอใจกับข้อเสนอทั้งหมดด้วย"

สำหรับ มาร์โก อาร์เนาโตวิช ยังคงเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันกับทีมสโต๊ก ซิตี้ อีกเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น.

กุนซือทีมช่างปั้นหม้อยืนยัน ยังคงเดินหน้าเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ "มาร์โก อาร์เนาโตวิช" อย่างต่อเนื่อง แม้จะมีข่าวว่าปีกจอมห้าว ปัดข้อเสนอเพื่อเตรียมย้ายออกในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม... 14 ม.ค. 2559 00:23 ไทยรัฐ