วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเปอร์' เบิ้ลค่าเหนื่อยล่อใจ 'เคน' ต่อสัญญาระยะยาว

สื่อในอังกฤษประโคมข่าว สโมสรไก่เดือยทองพร้อมเบิ้ลค่าเหนื่อยเป็นเท่าตัวหวังล่อใจ "แฮร์รี เคน" ขยายสัญญาออกไปในระยะยาว เพื่อกันท่าเหล่าบรรดาทีมบิ๊กเนมที่หวังกระชากไปตัวร่วมทัพ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ม.ค.ว่า สโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน พร้อมประเคนสัญญาใหม่ให้กับ แฮร์รี เคน ดาวยิงลูกหม้อพิจารณา โดยมีไม้ตายอยู่ที่การเพิ่มค่าเหนื่อยเป็นสองเท่าจากปัจจุบัน เพื่อหวังให้แข้งดังรายนี้อยู่กับทีมต่อไปในระยะยาว

หัวหอกวัย 22 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยการคว้าดาวซัลโวมาครองได้พร้อมกับมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้วในขณะนี้ ทำให้หลายทีมทั้งในและนอกอังกฤษต่างให้ความสนใจ และหวังกระชากตัวไปเสริมความเฉียบคมในแดนหน้า

กระทั่งล่าสุด สำนักข่าวเดลี เมล์ รายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมไก่เดือยทอง เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับดาวยิงอนาคตไกล ต่อสัญญากับทีมต่อไปในระยะยาว เพื่อกันท่าเหล่าบรรดาสโมสรเงินถังที่หวังดึงตัวไปร่วมทัพ อีกทั้งยินดีเพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็นสองเท่า จากในปัจจุบันที่รับอยู่ 35,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

โดยก่อนหน้านี้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้จับ เดเล อัลลี กองกลางฟอร์มแรงอีกหนึ่งราย ต่อสัญญาในระยะยาวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อหวังให้เป็นหนึ่งในแกนหลักที่ เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ใช้สร้างทีมไล่ล่าความสำเร็จในอนาคตต่อไป.

สื่อในอังกฤษประโคมข่าว สโมสรไก่เดือยทองพร้อมเบิ้ลค่าเหนื่อยเป็นเท่าตัวหวังล่อใจ "แฮร์รี เคน" ขยายสัญญาออกไปในระยะยาว เพื่อกันท่าเหล่าบรรดาทีมบิ๊กเนมที่หวังกระชากไปตัวร่วมทัพ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้... 13 ม.ค. 2559 23:03 ไทยรัฐ