วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอซิล' สุดมั่น! 'ปืนใหญ่' บุกถล่ม 'หงส์แดง' หน้าหงาย

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดมั่น ต้นสังกัดของเขาจะบุกเชือดคอ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คาสนามแอนด์ฟิลด์ ได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 ม.ค. ว่า เมซุต โอซิล จอมทัพสายแอสซิสต์ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มั่นใจ ทีมของเขามีดีพอถึงบุกไปชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คาบ้าน ซึ่งทั้งคู่จะดวลเดือดกันในเกมพรีเมียร์ลีก คืนวันนี้

"ปืนใหญ่" รั้งตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก เวลานี้ หลังผ่านไป 20 เกม โดยมีคะแนนนำหน้า เลสเตอร์ ซิตี้ รองจ่าฝูง อยู่ 2 แต้ม โดยโอซิลที่กำลังอยู่ในฟอร์มดีที่สุดในชีวิต มั่นใจว่า ต้นสังกัดของเขาที่ก่อนหน้านี้ปราบมาทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะดีพอบุกไปกำราบ "หงส์แดง" อีกทีม

"เมื่อคุณชนะในการต่อกรกับทีมใหญ่แบบไม่มีข้อสงสัย มันยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนในทีม เมื่อคุณมองไปที่ซีซั่นนี้ เรากำลังไปได้สวย ส่วนตัวเชื่อว่าตอนนี้เราพัฒนาขึ้นกว่าเดิม และปีนี้เราสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างมากมายเลย ทีมรู้ถึงเรื่องนี้ดี เราเชื่อมั่นในตัวเรา และคุณจะรู้สึกฮึกเหิมในสนาม เรารู้ว่าเราสามารถเอาชนะลิเวอร์พูลได้ และเรารู้ว่าพวกเขาจะทำสิ่งที่ดีที่สุดในการพบกับเรา โดย เยอร์เกน คลอปป์ จะเตรียมความพร้อมให้กับทีมของพวกเขาอย่างเพอร์เฟกต์แน่นอน แต่เป้าหมายของเราคือ การเล่นในเกมของเรา และเก็บ 3 แต้มกลับออกไป นั่นคือเหตุผลที่เรามาที่นี่" โอซิล เผย

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดมั่น ต้นสังกัดของเขาจะบุกเชือดคอ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คาสนามแอนด์ฟิลด์ ได้อย่างแน่นอน... 13 ม.ค. 2559 20:09 ไทยรัฐ