วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สพป. สิงห์บุรี คว้า 3 รางวัลระดับประเทศ

ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี ภาคภูมิใจ คว้า 3 รางวัลระดับประเทศ หลังผลงานเป็นที่ประจักษ์ กรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน มอบโล่และเกียรติบัตร ในที่ประชุมผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทั่วประเทศ ...

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2559 ถือเป็นเรื่องน่ายินดี เมื่อปีการศึกษา 2558 ที่ผ่านมา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี คว้ารางวัล ระดับประเทศและระดับชาติ มาถึง 3 รางวัล โดย ดร.สุเมธี จันทร์หอม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี เปิดเผยว่า ถือเป็นความภาคภูมิใจของชาวสิงห์บุรี ซึ่ง 3 รางวัลที่ได้รับประกอบด้วย 1. โล่เชิดชูเกียรติ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาที่จัดกิจกรรมลูกเสือดีเด่น ประจำปีงบประมาณ 2558

2. โล่รางวัลดีเด่นระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2558 และ 3. รางวัลสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาส่งเสริมการจัดการเรียนร่วมดีเด่น ระดับชาติ ระดับเหรียญทอง ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้ทำพิธีมอบโล่และเกียรติบัตร ในที่ประชุมผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทั่วประเทศ ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่

ดร.สุเมธี กล่าวต่อว่า สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ เป็นสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขตเดียวของประเทศที่ได้ทั้งโล่เชิดชูเกียรติกิจกรรมลูกเสือดีเด่น ประจำปีงบประมาณ 2558 โล่รางวัลดีเด่นระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2558 และ รางวัลสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาส่งเสริมการจัดการเรียนร่วมดีเด่น ระดับชาติ ระดับเหรียญทอง จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน.

ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี ภาคภูมิใจ คว้า 3 รางวัลระดับประเทศ หลังผลงานเป็นที่ประจักษ์ กรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน มอบโล่และเกียรติบัตร ในที่ประชุมผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทั่วประเทศ ... 13 ม.ค. 2559 17:16 14 ม.ค. 2559 00:20 ไทยรัฐ