วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์ติเนซ' เผย 'ลูกากู' อยากเป็นแข้งดีสุดในโลก

โรเบร์โต มาร์ติเนซ นายใหญ่ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เผย โรเมลู ลูกากู ดาวยิงตัวเก่งของทีม ต้องการเป็นศูนย์หน้าดีที่สุดในโลกให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 ม.ค. ว่า โรเบร์โต มาร์ติเนซ นายใหญ่ของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เผย โรเมลู ลูกากู ลูกทีมคนเก่งของเขา มีความต้องการที่จะก้าวขึ้นมาเป็นดาวยิงดีที่สุดของโลกในอนาคต

ดาวยิงทีมชาติเบลเยียม กำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม หลังระเบิดตาข่ายไปแล้ว 15 ประตู ขึ้นนำเป็นดาวซัลโวของลีก เทียบเท่ากับ เจมี วาร์ดี หัวหอกตัวเก่งทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โดยมาร์ติเนซ บิ๊กบอสของลูกากู ก็ออกมาซูฮกถึงความยอดเยี่ยมของลูกทีมรายนี้ อีกทั้งยังหนุนให้ลูกากูบรรลุเป้าหมายที่เคยสัญญากับตัวเขาเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วว่า ฤดูกาลนี้ต้องการที่จะทำประตูมากกว่า เซร์คิโอ อเกวโร ดาวซัลโวฤดูกาลก่อนของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้จงได้

"ผมคิดว่าการแสดงประสิทธิภาพให้เห็นในสิ่งที่เขาทำได้ แน่นอนเขามีความพยายามสูงทีเดียว เขาต้องการกลายเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลก เขาต้องปรับปรุงในบางมุมอีกเล็กน้อยเมื่อก้าวไปถึงจุดนั้น เขากลับมาเล่นได้อย่างเหลือเชื่อ พัฒนาขึ้นมาอย่างน่าทึ่ง ยิงประตูเป็นกอบเป็นกำ การทำงานหนักของเขามันส่งผลเป็นอย่างมาก เขาได้พิสูจน์แล้วว่า การสนทนากันเมื่อเดือนสิงหาคมทำให้เขาโฟกัสถึงเรื่องนี้อย่างมาก และกำลังทำในสิ่งที่เขาพูด" มาร์ติเนซ เผย

โรเบร์โต มาร์ติเนซ นายใหญ่ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เผย โรเมลู ลูกากู ดาวยิงตัวเก่งของทีม ต้องการเป็นศูนย์หน้าดีที่สุดในโลกให้ได้... 13 ม.ค. 2559 15:44 ไทยรัฐ