วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพนเค้ก เผยเรื่องราวดีๆ เพิ่งเซ็นสัญญาทรูเมื่อวาน-ไม่หวั่นอดเล่นช่องอื่น

แพนเค้กเซ็นสัญญาทรู 4 ยู 3 ปี ขอบคุณที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส รับเซ็นสัญญาเร็วแต่คิดพิจารณาและพูดคุยกับทางผู้ใหญ่มาเป็นอย่างดีแล้ว ฟุ้งแฟนคลับเข้าใจและแห่ให้กำลังใจในไอจีเพียบ ไม่กลัวเป็นการตัดโอกาสตัวเองกับการร่วมงานกับช่องอื่น


หลังจากที่ประกาศยุติเป็นนักแสดงช่อง 7 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักแสดงสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ก็มีบ้านหลังใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการเซ็นสัญญากับทาง ทรู 4 ยู เป็นเวลา 3 ปี ซึ่งในการเยี่ยมกองถ่าย Take Off เจ้าเวหา พาบินโฉบกองซีรีส์แห่งปี ณ กองทัพเรือ สาวแพนเค้กได้เปิดเผยถึงรายละเอียดในการตัดสินใจเซ็นสัญญากับทาง ทรู 4 ยู พร้อมกับคุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ว่า

เห็นว่าแพนเค้กเซ็นสัญญากับทรู 4 ยูแล้ว?
แพนเค้ก “เซ็นสัญญาเรียบร้อย เมื่อวานนี้ค่ะ กับทรู 4 ยู มีสัญญา 3 ปีค่ะ ถามว่าทำไมเลือกค่ายนี้ ก็ต้องขอบคุณทรูที่ให้โอกาส จริงๆให้ความสำคัญในหลายๆ ด้าน เราเองก็ให้โอกาสได้นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับคุณผู้ชม ยังไงก็ต้องฝากติดตามด้วย ช่อง 24 ทรู 4 ยู”
ผู้บริหาร “เป็นความพอใจกันและกัน เราเองก็พอใจในการที่แพนเค้กมาเป็นส่วนร่วมกับ ทรู 4 ยู แพนเค้กเองก็ดีใจที่มาร่วมกับทรู 4 ยู เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น เรื่องราวดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับช่องทรู 4 ยู ช่อง 24 ของเราก็รอติดตามชม”

เสียดายมั้ยกับการพลาดร่วมงานกับช่องอื่น?
แพนเค้ก “สำหรับแพนคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีมากนะคะ ที่ได้มาร่วมงานกับทรู ในส่วนอื่นเราก็ทำทุกอย่างปกติ ในกิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ ทรูไม่ได้มีข้อจำกัดในส่วนนั้นอยู่แล้ว และเราสามารถไปทุกที่ได้อยู่แล้ว เพียงแต่ผลงานละครอาจจะมีรายการหรือคอนเทนต์ต่างๆ ที่น่าสนใจก็ติดตามได้ทางช่อง ทรู 4 ยู ช่อง 24 หลายคนก็ถามมาเหมือนกันว่าจะไม่ได้ดูแพนมั้ย เพราะไม่มีกล่อง แต่จริงๆ แล้ว ไม่ว่าจะกล่องไหนก็สามารถดูดิจิตอลทีวี ช่อง 24 ดูแพนได้หมดเลย ติดตามทุกอย่างได้เหมือนเดิม”

คนมองว่าตัดสินใจเร็วมากเลย?
แพนเค้ก “เราอิสระอยู่แล้วในการทำงานอื่นๆ ที่เราสามารถทำเพื่อสังคมได้ เราไม่เคยมีข้อจำกัดในส่วนนี้ สำหรับทรูเองก็รวดเร็วนะคะ ผู้ใหญ่ให้โอกาสดีๆ ในส่วนตรงนี้เราก็ตัดสินใจตอบรับในครั้งนี้ค่ะ”

เรียกว่ามีข้อตกลงอย่างอื่นนอกจากละครมั้ย อย่างเช่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ทรู?
แพนเค้ก “ก็ฝากติดตามค่ะ ณ เบื้องต้นที่เราแถลงข่าวกันก็จะเป็นซีรีส์ เจ้าเวหา แต่โปรเจกต์อื่นที่จะเกิดขึ้นก็ฝากติดตามค่ะ”

ก็ไม่ใช่ นางฟ้าฟรีแลนซ์ แล้วใช่มั้ย?
แพนเค้ก “เอาเป็นว่าเรายังเป็นฟรีแลนซ์ในการช่วยงานกันเสมอค่ะ ในทุกที่อยู่แล้วว่าถ้าเราจัดสรรเวลาได้เราก็จะไป ทางทรูเราก็คุยเรื่องนี้ชัดเจนมากๆ เวลาในการทำกิจกรรมเพื่อส่วนรวมเราให้ความสำคัญมากๆ ทางทรูก็ให้ความสำคัญในเรื่องนี้เช่นกันค่ะ ก็เลยคิดเห็นในมุมที่ตรงกัน”
ผู้บริหาร “อย่างที่บอกว่าเรื่องราวดีๆ ของน้องแพนกำลังจะเกิดขึ้น อยากให้ติดตามในส่วนของซีรีส์ ละคร รายการ รวมถึงพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ จะเกิดขึ้นที่ช่องทรู 4 ยูนะคะ คิดถึงแพนเปิดช่อง 24”

ตกลงมั้ยว่าปีนึงจะเล่นกี่เรื่อง?
แพนเค้ก “มันค่อนข้างมีแพลนตลอดทั้งปีอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้กะเกณฑ์ว่าปีนึงจะต้องเล่นกี่เรื่อง แต่ ณ ตอนนี้ที่ได้แพลนมา เรามีโปรเจกต์กันยาวตลอด เรียกว่าทุกๆ ไตรมาส 3 ปีเต็มเลย เราก็พยายามบริหารทุกอย่างให้ลงตัวมากที่สุดค่ะ”

ผู้ใหญ่ช่องอื่นที่เคยจีบแพนเค้กไว้ได้มีการบอกกล่าวมั้ย?
แพนเค้ก “มีค่ะ เรามีการทาบทามในผลงานหลายๆ ชิ้นแต่ว่า ณ ตอนนี้ที่เราตัดสินใจเซ็นสัญญาเราก็มีการเรียนผู้ใหญ่ว่าเราตัดสินใจแบบนี้แล้วนะ ถ้าเราร่วมงานกันในส่วนต่างๆ ก็ยินดีค่ะ รวมถึงช่อง 7 เองด้วย ก็มีพระคุณมาโดยเสมอ”

แพนเค้กเซ็นสัญญาทรู 4 ยู 3 ปี ขอบคุณที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส รับเซ็นสัญญาเร็วแต่คิดพิจารณาและพูดคุยกับทางผู้ใหญ่มาเป็นอย่างดีแล้ว ฟุ้งแฟนคลับเข้าใจและแห่ให้กำลังใจในไอจีเพียบ ไม่กลัวเป็นการตัดโอกาสตัวเองกับการร่วมงานกับช่องอื่น 13 ม.ค. 2559 15:17 ไทยรัฐ