วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิบล้อหลับใน! พุ่งชนท้ายกระบะ กวาดร้านเสริมสวยพังยับ โชเฟอร์เจ็บคาซาก

โชเฟอร์สิบล้อหนุ่มวัย 24 ปี หลับในชนท้ายรถกระบะริมถนนบางนา-ตราด ขาเข้าบางปะกง ก่อนพุ่งชนร้านเสริมสวยข้างทางพังยับ โครงหลังคาร่วงทับรถ คนขับติดคาซาก จนท.ใช้เวลาช่วยเหลือกว่า 1 ชม. นำตัวออกมาได้ปลอดภัย

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 13 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ชนะชัย ภูราช พงส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และอุปกรณ์ตัดถ่าง ตรวจสอบเหตุรถบรรทุกชนร้านเสริมสวย มีคนติดภายใน บริเวณริมถนนบางนา-ตราด กม.41 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กทม. หมู่ 1 ต.บางวัว อ.บางปะกง ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-4825 เพชรบุรี เสียหลักพุ่งชนร้านเสริมสวยข้างทางจนพังเสียหายทั้งร้าน ทำให้คนขับถูกโครงหลังคาร้านกดทับ อีกทั้งยังมีกระแสไฟฟ้ารั่วไหลตลอดเวลา โดยคนขับพยายามบีบแตรเพื่อขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างและคนตัวเล็กมุดเข้าไปถ่างจากด้านใน และเขี่ยสายไฟออกจากตัวรถ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงช่วยเหลืออกมาได้สำเร็จ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ทราบชื่อ นายอดุลย์ เกษียรแก้ว อายุ 24 ปี ส่วนของที่บรรทุกมา ตำรวจได้จัดกำลังเฝ้าเพื่อป้องกันทรัพย์สินสูญหาย ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ ทะเบียน ฒฐ 4386 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง สภาพกระบะท้ายถูกชนพังเสียหาย มี นายปรีชา จอมสมบัติ อายุ 33 ปี เป็นคนขับ


จากการสอบสวน นายอดุลย์ ให้การว่า ขณะที่ขับรถจะไปส่งของที่ จ.เพชรบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรู้สึกง่วงมากและคาดว่าจะหลับใน จึงทำให้วิ่งชนท้ายรถกระบะที่กำลังจะเลี้ยวเข้าซอย ก่อนรถจะเสียหลักชนร้านเสริมสวยข้างทางเต็มแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

โชเฟอร์สิบล้อหนุ่มวัย 24 ปี หลับในชนท้ายรถกระบะริมถนนบางนา-ตราด ขาเข้าบางปะกง ก่อนพุ่งชนร้านเสริมสวยข้างทางพังยับ โครงหลังคาร่วงทับรถ คนขับติดคาซาก จนท.ใช้เวลาช่วยเหลือกว่า 1 ชม. นำตัวออกมาได้ปลอดภัย 13 ม.ค. 2559 07:43 ไทยรัฐ