วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์' เจื่อน! 'โอริกี' ผ่าเข่าพักยาวอีก 1 เดือน

กุนซือทีมหงส์แดงแจ้งข่าวร้ายว่า "ดิว็อค โอริกี" ต้องหยุดพักรักษาตัวเพิ่มอีกอย่างน้อย 1 เดือน หลังจากมีคิวเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า และอดลงสนามช่วยทีมไปจนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์เป็นอย่างน้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ม.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเผยข่าวร้ายให้กับเหล่าสาวก เดอะ ค็อป ได้ทราบว่า ดิว็อค โอริกี หัวหอกร่างเล็กชาวเบลเยียมต้องพลาดการลงสนามให้กับอีกอย่างน้อย 1 เดือนต่อจากนี้ หลังต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า

โดยดาวยิงวัย 20 ปี กำลังอยู่ในช่วงกำลังมามีความมั่นใจอีกครั้ง และฟอร์มกำลังเข้าฝักในช่วงเดือนพฤจิกายน โดยเฉพาะการระเบิดแฮตทริกใส่ เซาแธมป์ตัน ในเกมลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย แต่ต้องมาดวงแตกเมื่อได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อในเกมนัดบ็อกซิ่งเดย์ และพักยาวจนถึงปัจจุบัน

กระทั่งล่าสุด กุนซือชาวเยอรมันของทีมหงส์แดงได้ออกมายอมรับว่า ต้องพลาดใช้บริการของดาวยิงรายนี้ไปอีกอย่างน้อยจนถึงช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า ทำให้ต้องหยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บยาวไปจนถึงช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์เป็นอย่างน้อย

สำหรับ ดิว็อค โอริกี เป็นหนึ่งในแข้งทีมชุดใหญ่ที่ยังคงอยู่ในระหว่างการหยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บร่วมกับเพื่อนร่วมอีกหลายรายไม่ว่าจะเป็น ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, จอน ฟลานาแกน, จอร์แดน รอสซิเตอร์, เดยัน ลอฟเรน, ฟิลิปเป คูตินโญ, มาร์ติน สเคอร์เตล, แดนนี อิงส์ และ โจ โกเมซ.

กุนซือทีมหงส์แดงแจ้งข่าวร้ายว่า "ดิว็อค โอริกี" ต้องหยุดพักรักษาตัวเพิ่มอีกอย่างน้อย 1 เดือน หลังจากมีคิวเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า และอดลงสนามช่วยทีมไปจนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์เป็นอย่างน้อย... 13 ม.ค. 2559 00:17 ไทยรัฐ