วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทาทา คลอดลูกชาย ตั้งชื่อ น้องเร ด้าน พี่หมอ ให้กำลังใจไม่ห่าง

ทาทา ผ่าคลอดลูกชายแล้ว ตั้งชื่อ น้องเร แปลว่าแสงสว่าง สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง ด้าน พี่หมอ ให้กำลังใจไม่ห่าง เตรียมแถลงข่าวอีกครั้ง 14 ม.ค.นี้ ...

วันที่ 12 มกราคม ถือว่าวันนี้เป็นวันดีของ ครอบครัว สีณพงศ์ภิภิธ เมื่อซุปเปอร์สตาร์สาว อมิตา ทาทา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ ได้คลอดบุตรชายเรียบร้อยแล้ว โดยมี หมอ-ฉัตรอดุลล์ สีณพงศ์ภิภิธ สามีสุดที่รัก ให้กำลังใจอยู่เคียงข้าง เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โดยวิธีการผ่าคลอด โดยตั้งชื่อ เด็กชายเร สีณพงศ์ภิภิธ น้ำหนักแรกคลอด 2.945 กิโลกรัม สูง 50 ซม. ขณะนี้ น้องเร มีสุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง


สำหรับชื่อของ เร มีความหมายถึง "แสงสว่าง" ซึ่งตรงกับความหมายของชื่อคุณแม่ อมิตา ที่แปลว่า "แสงที่ไม่มีวันสิ้นสุด" นั่นเอง

โดย ทาทา ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงบุตรชายที่เพิ่งคลอดว่า ทารู้สึกตื่นเต้นมากๆ รู้สึกตื้นตันมากด้วยที่ได้เป็นแม่ และได้เจอกับเรสักที"

​ทั้งนี้ พ่อหมอ และ แม่ทาทา พร้อมเปิดใจให้แถลงข่าว กับสื่อมวลชน พร้อมร่วมเก็บภาพ น้องเร อีกครั้งในวันที่ 14 มกราคม นี้.ขอบคุณภาพจาก Buddy's Wedding

ทาทา ผ่าคลอดลูกชายแล้ว ตั้งชื่อ น้องเร แปลว่าแสงสว่าง สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง ด้าน พี่หมอ ให้กำลังใจไม่ห่าง เตรียมแถลงข่าวอีกครั้ง 14 ม.ค.นี้ ... 12 ม.ค. 2559 23:38 13 ม.ค. 2559 11:37 ไทยรัฐ