วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

OISHI ส่ง 'โออิชิ องุ่นเคียวโฮ' ตั้งเป้าขยายการเติบโตตลาดฟรุตที

โออิชิ ประเดิมแผนรุกปี 59 ตั้งเป้าขยายการเติบโตตลาดฟรุตที ส่ง โออิชิ องุ่นเคียวโฮ ครั้งแรกของชาเขียวเคี้ยวได้ พร้อมเปิดประสบการณ์เคียวโฮฟีเวอร์ "อร่อย สดชื่น เคี้ยวสนุก" ช่วงปลาย ม.ค.นี้ ด้วยงบกว่า 70 ล้านบาท จัดเต็มกิจกรรมเอาใจวัยทีน ...

วันที่ 12 ม.ค. 59 นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าในปี 2559 นี้ ได้ออกผลิตภัณฑ์ "โออิชิ องุ่นเคียวโฮ" ที่จะมาเปิดประสบการณ์การดื่มชาเขียวให้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยจุดเด่น "ครั้งแรกของชาเขียวเคี้ยวได้" ที่โออิชิเพิ่มดีกรีความสนุกสุดโอในทุกๆ ครั้งที่ดื่ม ด้วยส่วนผสมของวุ้นเนื้อนุ่มเคี้ยวหนึบ มาพร้อมกับความสดชื่นจากยอดอ่อนใบชา 3 ใบ ผสานกลิ่นหอมหวานของ "องุ่นเคียวโฮ" ราชาองุ่นสุดพรีเมียมของคนญี่ปุ่น ให้ประสบการณ์การดื่มชาแบบใหม่ไม่เหมือนใคร โดยวางจำหน่ายในขนาด 380 มล.

นอกจากนี้ โออิชิยังได้จัดสรรงบประมาณการตลาดกว่า 70 ล้านบาท ในการสื่อสารแบบครบวงจร เพื่อสร้างการรับรู้และทดลองผลิตภัณฑ์ โดยสื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณา เจาะกลุ่มวัยทีนที่สะท้อนความสดชื่น สนุกสนานแบบกวนๆ ผ่านช่องทางฟรีทีวี ดิจิตอลทีวี สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ สื่อนอกบ้านทั่วประเทศ และสื่อออนไลน์ รวมทั้งการจัดกิจกรรมสุดมันต่างๆ ตลอดช่วงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทั้งในร้านค้าและมหาวิทยาลัยเพื่อให้ได้ทดลองสินค้าใหม่กันอีกด้วย

"ทางโออิชิมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ จะมีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่หอม อร่อย สดชื่น และประสบการณ์การดื่มแบบที่ไม่เหมือนใครกับชาเขียวเคี้ยวได้ อีกทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เราจัดเต็มตลอดในไตรมาส 1 นี้ จะช่วยสร้างสีสันให้ตลาดชาพร้อมดื่มได้ตั้งแต่ต้นปีอย่างแน่นอน" 

ทั้งนี้ เมื่อปี 58 ที่ผ่านมา โออิชิประสบความสำเร็จ และสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดชาพร้อมดื่ม ด้วยส่วนแบ่งตลาดในปัจจุบันที่ 44.7 เปอร์เซ็นต์ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2558).

โออิชิ ประเดิมแผนรุกปี 59 ตั้งเป้าขยายการเติบโตตลาดฟรุตที ส่ง โออิชิ องุ่นเคียวโฮ ครั้งแรกของชาเขียวเคี้ยวได้ พร้อมเปิดประสบการณ์เคียวโฮฟีเวอร์ "อร่อย สดชื่น เคี้ยวสนุก" ช่วงปลาย ม.ค.นี้ จัดเต็มกิจกรรมเอาใจวัยทีน ... 12 ม.ค. 2559 18:01 ไทยรัฐ