วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อแม่โพสต์เฟซ-ร้องสื่อ! ลูกสาว 6 ขวบถูกข่มขืน จนมีอาการทางจิต

พ่อแม่ที่พังงาใช้ช่องทางโซเชียลร้องสื่อ หลังลูกสาว 6 ขวบถูกอุ้มไปซื้อขนม ก่อนจะวิ่งกลับมาในสภาพมีเลือดไหลที่อวัยวะเพศ แพทย์ลงความเห็นว่าถูกข่มขืน ศาลออกหมายจับแล้ว แต่ ตร.เงียบ ส่วนลูกสาวเหมือนมีอาการทางจิต หวาดผวาหวีดร้องกลางดึก... 

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.คุระ อ.คุระบุรี จ.พังงา ได้มีสามีภรรยาอายุ 40 ปี แจ้งผ่านทางโซเชียลเพื่อให้สื่อมวลชนจังหวัดพังงาตรวจสอบ กรณีลูกสาววัย 6 ขวบของทั้งสอง ถูกชายอายุ 39 ปี ทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง ข่มขืนกระทำชำเรา ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. 58 หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความที่ สภ.คุระบุรี แล้ว แต่ยังไม่ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจนถึงปัจุบัน มีแต่ศาลจังหวัดตะกั่วป่าที่ออกหมายจับผู้ต้องหา ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 58 แต่เรื่องก็เงียบไป ทำให้เป็นกังวลใจ จนต้องลงในเฟซบุ๊กและร้องสื่อเพื่อขอความเป็นธรรม

ทั้งนี้ ฝ่ายสามีที่เป็นหัวหน้าครอบครัว เปิดเผยว่า ช่วงค่ำของคืนเกิดเหตุ ลูกสาวของตนเองมาขออนุญาตไปซื้อขนมที่ร้านสะดวกซื้อกับเพื่อนบ้าน แต่ตนไม่อนุญาต ขณะนั้นคนร้ายได้เข้ามาทำทีชวนลูกสาวของตนพาไปซื้อขนมร้านใกล้บ้าน พร้อมถือวิสาสะอุ้มลูกสาวไป ซึ่งตอนนั้นตนไม่ได้คิดอะไร จากนั้นประมาณ 20 นาที ลูกสาวได้วิ่งหน้าตาตื่นมา พร้อมบอกว่าถูกทำร้ายร่างกาย มีเลือดไหลโชกบริเวณอวัยวะเพศ ตนเห็นก็ตกใจ จึงรีบพาส่ง รพ.คุระบุรี ชัยพัฒน์ ซึ่งแพทย์ได้ทำการตรวจ พบว่าลูกสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ จนเป็นแผลฉีกขาด มีเลือดไหล หลังจากนั้นตนจึงได้เข้าแจ้งความ กับร้อยเวร สภ.คุระบุรี เพื่อดำเนินคดีกับคนร้าย แต่ทางตำรวจไม่ได้ไปที่เกิดเหตุในคืนนั้น เพียงแต่โทรศัพท์ไปถามแพทย์ที่โรงพยาบาล ว่าจริงหรือไม่เรื่องที่เด็กถูกกระทำดังกล่าว

พ่อของเด็ก กล่าวอีกว่า กระทั่งอีกวันต่อมา ตำรวจจึงเดินทางไปที่บ้าน ทำให้คนร้ายหลบหนีไปก่อน และกว่าจะออกหมายจับก็ในวันที่ 30 พ ย. 58 ซึ่งตนว่าตำรวจทำงานช้ามาก และเมื่อตนทราบว่าผู้ต้องหาหนีไปอยู่ที่ใด พอไปแจ้งตำรวจก็บอกว่าเดี๋ยวตามจับให้ จนถึงขณะนี้เรื่องเงียบหายเป็นเดือนแล้ว จนล่าสุดนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ จึงตัดสินใจนำเรื่องลงโซเชียล พร้อมร้องขอให้ทางสื่อมวลชนใน จ.พังงา ช่วยนำเสนอในเรื่องนี้ เพื่อให้ตามจับคนร้ายให้ได้โดยด่วน

"ส่วนลูกสาว ตอนนี้มีอาการจิตตก หวาดกลัวนอนไม่หลับ โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางดึก จะหวีดร้องหวาดผวา อารมณ์แปรปรวน และมักจะทำร้ายน้องชาย เกรงว่าจะมีอาการทางจิตมากกว่านี้ จึงขอให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลช่วยเหลือด้วย" ผู้เป็นพ่อ กล่าว.

พ่อแม่ที่พังงาใช้ช่องทางโซเชียลร้องสื่อหลังลูกสาว6ขวบถูกอุ้มไปซื้อขนม ก่อนจะวิ่งกลับมาในสภาพมีเลือดไหลที่อวัยวะเพศ แพทย์ลงความเห็นว่าถูกข่มขืน ศาลออกหมายจับแล้ว แต่ตร.เงียบ ส่วนลูกสาวเหมือนมีอาการทางจิต หวาดผวาหวีดร้องกลางดึก 12 ม.ค. 2559 12:48 ไทยรัฐ