วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนบอลวิลลาแฉ! ถูก 2 แข้งสิงห์ผยองด่าคำหยาบ

แฟนบอลทีมแอสตัน วิลลา ระบุ พวกเขาโดนนักเตะของทีมที่ตัวเองเชียร์อย่าง แบร็ด กูซาน กับ โจเลียน เลสคอตต์ ด่าด้วยคำหยาบคาย หลังจบเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 ที่บุกไปเสมอ วีคอมบ์ วันเดอร์เรอร์ส ทีมจากลีกทู 1-1...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ม.ค. ว่า แฟนบอลของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรหนีตายแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย พวกเขาโดนนักเตะของทีมที่ตัวเองเชียร์อย่าง แบร็ด กูซาน กับ โจเลียน เลสคอตต์ ด่าด้วยคำหยาบคาย "f*ck off" หลังจบเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 ที่สิงห์ผยอง ทำได้แค่บุกไปเสมอ วีคอมบ์ วันเดอร์เรอร์ส ทีมจากลีกทู 1-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนักเตะทั้ง 2 คน เป็นเพียงตัวสำรองในเกมดังกล่าว

แฟนบอลวิลลา กล่าวว่า" คนข้างๆ ผมเคาะไปที่ซุ้มม้านั่งสำรอง พวกเขาหันมา เราบอกพวกเขาไปว่าพวกเขาน่าอายและเห็นได้ชัดเลยว่าไม่แคร์อะไรทั้งนั้น กูซาน บอกเขาว่า 'ไสหัวไป' (f*ck off) จากนั้นผมเคาะซุ้มม้านั่งบ้างและบอกเลสคอตต์ว่าเขาควรทำตัวให้สมเป็นผู้เล่นของวิลลา ซึ่งเขาตอบกลับว่า 'นี่ไงผมก็เป็นอยู่' แล้วเขาก็หันกลับไป จากนั้นผมก็เคาะซุ้มม้านั่งอีกครั้งและบอกว่า 'ทำไมคุณไม่เห็นทำแบบนั้นเลย?' ซึ่งเขาก็บอกว่า 'ไสหัวไป'"

จากการตอบโต้อันเผ็ดร้อนทำให้กัปตันทีมอย่าง ไมกาห์ ริชาร์ดส์ ต้องเข้ามาเคลียร์สถานการณ์ซึ่งทำให้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้นโดยชี้แจงว่าเข้าใจถึงความผิดหวังของแฟนบอลเป็นอย่างดี

แฟนบอลทีมแอสตัน วิลลา ระบุ พวกเขาโดนนักเตะของทีมที่ตัวเองเชียร์อย่าง แบร็ด กูซาน กับ โจเลียน เลสคอตต์ ด่าด้วยคำหยาบคาย หลังจบเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 ที่บุกไปเสมอ วีคอมบ์ วันเดอร์เรอร์ส ทีมจากลีกทู 1-1... 12 ม.ค. 2559 12:14 ไทยรัฐ