วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์ว่อน! คลิปตามจับรถเก๋งสีขาวชนแล้วหนี ย่านเสนานิคม

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปอุบัติเหตุรถชนกันอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นคลิปวิดีโอเหตุการณ์รถเก๋งสีขาวคันหนึ่ง อ้างว่าขับชนแล้วหนี ก่อนจะถูกจับได้ในที่สุด... 

โดยคลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Peeraphol Ardthong ได้โพสต์คลิปวิดีโอ จำนวน 3 คลิป เป็นเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กอ้างว่า ได้ขี่รถตามรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งที่ชนแล้วหนี ที่แยกเสนานิคม มาแยกวังหิน หลังจากได้ชนรถยนต์ประมาณ 3-4 คัน จนสุดท้ายรถเก๋งก็หยุดจอด แล้วพบว่ามีผู้หญิงเป็นคนขับ ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าพฤติกรรมของคนขับรถที่ชนแล้วหนีจำนวนมาก

ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายพีระพล อาจทอง ผู้ที่ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นี้เท่านั้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ม.ค. เวลา 12.30 น. ตนได้ขี่รถอยู่บริเวณถนนพหลโยธิน34 ขณะติดไฟแดงที่แยกเสนานิคม ได้ยินเสียงตะโกนต่อๆ กันมาว่า รถชนแล้วหนี หลังจากนั้นตนก็ได้ขี่รถตามคันที่ขับชนแล้วหนีเข้าไปในซอยเสนานิคม ก่อนถึงแยกวังหินก็มีการชนกับรถยนต์ 2-3 คัน สุดท้ายรถเก๋งคันนี้ก็ได้เลี้ยวซ้ายเข้าไปทางลาดปลาเค้า ตนจึงได้บอกให้กระบะคันที่อยู่ด้านหน้าช่วยขวางรถไว้หน่อย หลังจากนั้นก็มีวินมอเตอร์ไซค์ และประกันรถยนต์เข้ามาช่วยกันจับสาวผู้ขับเก๋งไว้ได้ และผู้ที่ถูกรถเก๋งชนคันแรก โดยได้บอกกับตนว่า จะไปแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน

ซึ่งทางด้าน ร.ต.อ.บรรยง แดงเรือง ร้อยเวรเจ้าของคดี สน.พหลโยธิน ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อวานนี้ (11 ม.ค.) ช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง มีผู้เสียหายมาแจ้งความประมาณ 2-3 ราย ว่ามีอุบัติเหตุรถชนท้ายกัน บริเวณถนนพหลโยธิน34 หลังจากนั้นได้มีประกันรถเข้ามาเคลียร์ได้เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้มีการระบุว่าเป็นเหตุชนแล้วหนีแต่อย่างใด

นอกจากนี้ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้พยายามติดต่อไปยังหญิงสาวที่อยู่ในคลิปชนแล้วหนีแล้ว ซึ่งเธอบอกว่ายังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ตอนนี้ หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไป

สมาชิกเฟซบุ๊กได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ โดยอ้างว่า รถเก๋งสีขาวคันหนึ่งพยายามขับหนี หลังจากที่ชนรถยนต์คันหนึ่งจากแยกเสนาคิม มาแยกวังหิน.... 12 ม.ค. 2559 11:47 ไทยรัฐ