วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 15/01/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 15 ม.ค.59 สัปดาห์นี้มีหนังไทยน่าดูอย่างอาบัติหรืออาปัติที่ออกมาเป็นดีวีดีให้ชมกันแล้ว ส่วนเรื่องอื่นๆ มีทั้ง The Walk ไต่ขอบฟ้า และ Everest ไต่ฟ้าท้านรก


ผู้กำกับ : ขนิษฐา ขวัญอยู่
นักแสดงนำ : ชาลี ปอทเจส, พลอย ศรนรินทร์, ดนัย จารุจินดา, อรรถพร ธีมากร, สรพงษ์ ชาตรี
ประเภท : ระทึกขวัญ

“ซัน” เด็กหนุ่มวัย 19 ปีผู้เอาแต่ใจตนเอง ไม่สนใจใคร และใช้ชีวิตคึกคะนองอย่างสุดขั้ว เขาจึงถูกพ่อบังคับให้มาบวชเณรเพื่อดัดนิสัย การบวชอย่างไม่เต็มใจ ไร้ศรัทธา และด้วยความรู้สึกที่ไม่เข้าใจว่าตนเองทำผิดอะไรนักหนา จึงทำให้ซันยังคงใช้ชีวิตเหมือนปกติทั่วไปแม้จะอยู่ในผ้าเหลืองแล้วก็ตาม รวมถึงการแอบคบหากับ “ฝ้าย” สาววัยรุ่นท้องถิ่นผู้โหยหาในความรักซึ่งเหมือนเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวเดียวที่ทั้งคู่มีให้แก่กันและเชื่อมั่นว่าไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด ทุกการกระทำที่ท้าทายการอาบัตินี้ ทำให้เณรซันต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ลึกลับชวนขนหัวลุกที่ถูกปกปิดไว้ภายในวัด ทั้งเรื่องราวความสัมพันธ์ของสีกากับพระ, การเผชิญหน้ากับผีเปรตที่ตามมาขอส่วนบุญและทวงคืนชีวิตที่ต่างเชื่อมโยงกันอย่างคาดไม่ถึง รวมทั้งความผิดที่เขากำลังวิ่งหนี ก็เข้ามาตอกย้ำให้เขาต้องชดใช้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

===========================


นักแสดง– โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, เบน คิงสลี่ย์ และ ชาร์ล็อต เลอ บรอน
ผู้กำกับ – โรเบิร์ต เซเมคคิส
ประเภท – ผจญภัย /ชีวิต
ความยาว - 123 นาที

จากผู้กำกับรางวัลออสการ์แห่ง FORREST GUMP, CAST AWAY และ FLIGHT สู่ประสบการณ์แห่งมุมมองที่คุณไม่เคยเห็น กับภารกิจท้าความตายเสียวระทึกทุกย่างก้าว บนยอดตึกสูงเสียดฟ้า

"นำคุณไต่ไปพร้อมกับความตื่นระทึก"- ริชาร์ด โรเปอร์, Chicago Sun Times

"ช่วยไม่ได้ถ้าคุณจะหยุดหายใจและจิกเบาะอย่างลืมตัว"- เอ.โอ. สก็อตต์, The New York Times

เคยมีคน 12 คนไปเดินบนดวงจันทร์มาแล้ว แต่มีเพียง ฟิลลิป เปอตีต์ (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) คนเดียวเท่านั้นที่เดินอยู่บนเส้นลวดบางๆ ที่ขึงระหว่างอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ด้วยคำชี้แนะจากครูของเขา ปาปา รูดี้ (เบน คิงสลี่ย์) และความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมขบวนการที่มาจากประเทศต่างๆ เปอตีต์และแก๊งต้องเอาชนะโอกาสที่ยากจะเป็นไปได้ การทรยศ ความขัดแย้ง และเหตุการณ์อีกมากมายที่เกือบจะทำให้แผนการอันบ้าคลั่งของพวกเขาต้องยุติ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ โรเบิร์ต เซเมคคิส (ผู้กำกับยอดเยี่ยม, Forrest Gump, 1994) ใช้เทคโนโลยีขั้นสุดยอดของการถ่ายทำในการผลักดันอารมณ์ ตัวละคร และเรื่องราวให้ถึงขีดสุด THE WALK ยังเปรียบเสมือนจดหมายรักที่มีต่อปารีสและนิวยอร์คยุก 70 แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันคืออนุสรณ์แห่งความทรงจำอันงดงามต่ออาคารคู่ของเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

DVD Vanilla ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)Feature Runtime : 123Audio : Thai 5.1

DVD Specification:DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)Feature Runtime : 123Audio : Thai 5.1 ,English 5.1, English DES AUD, French 5.1, Portuguese 5.1, Spanish 5.1Subtitles : Thai, English,English SDH,Chinese Cantonese ,Chinese Simplified ,Chinese Traditional, French, Korean ,Portuguese,Spanish

===========================


นักแสดง - เจค จิลเลนฮาล, เคียร่า ไนท์ลี่ย์, โรบิน ไรท์, จอช โบลิน, เจสัน คลาร์ก, แซม เวิร์ธทิงตัน
ผู้กำกับ - บัลทาซาร์ คอร์มาเคอร์
ประเภท - ผจญภัย

เรื่องราวของสองกลุ่มนักปีนเขาที่กำลังเดินทางเพื่อพิชิตยอดเขาที่สูงที่สูงที่สุดในโลกอย่างเอเวอเรสต์ แต่พวกเขาต้องพบกับพายุหิมะครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยพบมา ความกล้าหาญของพวกเขาจึงถูกทดสอบด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันร้ายแรง และเกิดเป็นอุปสรรคที่ทำให้พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด

===========================


นักแสดง - รูเพิร์ต เฟรนด์, แซ็คคารี่ ควินโต, เซียแรน ฮินด์
ผู้กำกับ - อเล็กซานเดอร์ แบช
ประเภท - แอ็กชั่น

รูเพิร์ต เฟรนด์ รับบทนำในภาพยนตร์แอ็กชั่นโคตรระห่ำที่สร้างจากวิดีโอเกมชื่อดัง ในเรื่องราวของ สายลับ 47 (รูเพิร์ต) ยอดมือสังหารอันตรายที่ถูกสร้างขึ้นจากการดัดแปลงพันธุกรรมซึ่งมาพร้อมความสามารถเหนือมนุษย์ และหญิงสาวผู้มีฝีมือเท่าเทียม ได้ร่วมมือกันพลิกเกมหันมาเล่นงานองค์กรยักษ์ใหญ่ผู้สร้างกองทัพนักฆ่าที่อยากจะโค่นล้ม ร่วมด้วย แซ็คคารี่ ควินโต ในมหากาฬภาพยนตร์เอฟเฟกต์ล้ำ ที่จะทำให้คุณลุ้นจนนั่งไม่ติดตั้งแต่ต้นจนจบ

===========================


ผู้กำกับ - คาร์เรน เจ ลอยด์
ประเภท – ครอบครัว

บาร์บี้กับน้องสาว สคิปเปอร์, สเตซี่ และ เชลซี กับน้องหมาที่น่ารักของพวกเธอได้ไปเจอเรื่องลึกลับเมื่อสาวๆ ทั้งหลายเดินทางกลับไปที่เมืองบ้านเกิดที่ชื่อวิลโลว์ นั่นก็คือแผนที่ลายแทงเก่าแก่ที่อยู่ในห้องใต้หลังคาของบ้านคุณยาย ซึ่งเชื่อกันว่าแผนที่นี้จะนำไปสู่ขุมทรัพย์หายสาบสูญไปนานและอาจซ่อนอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่งใต้เมืองแห่งนี้ ด้วยความร่วมมือ (หรืออุ้งเท้าเล็กๆ) จากน้องหมาผู้น่ารัก สี่สาวได้ออกผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์อันน่าตื่นเต้น และตลอดทางพวกเธอก็พบว่าขุมทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนั้นคือความรักและความสุขที่พี่น้องทั้งสี่มีให้ร่วมกันต่างหาก!

โชว์ไทม์

สำหรับ 15 ม.ค.59 สัปดาห์นี้มีหนังไทยน่าดูอย่างอาบัติหรืออาปัติที่ออกมาเป็นดีวีดีให้ชมกันแล้ว ส่วนเรื่องอื่นๆ มีทั้ง The Walk ไต่ขอบฟ้า และ Everest ไต่ฟ้าท้านรก 12 ม.ค. 2559 11:03 ไทยรัฐ