วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี ไม่คิดอัพไซส์ ภูมิใจในอกไข่ดาว

บี น้ำทิพย์ โต้เปล่าเปลือยอกจริง ยันมีซิลิโคนแปะอยู่ ภูมิใจอกเล็กแต่ของจริงไม่คิดอัพไซส์ แฮปปี้กระแสตอบรับถ่ายแบบดี ดีใจติช่าคว้าเดอะเฟซ เมินกระแสคนวิจารณ์ติช่าเดินเหมือนตุ๊กกี้

หลังจากถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร อิมเมจ ด้วยภาพสุดสะท้านเปลือยอกโดยมีมือของ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ คริส หอวัง ปิดให้กันและกันอยู่ ล่าสุดในงานแถลงข่าว 'ช่องวัน 31 เด็ดทุกวัน' ก็ได้สอบถามเรื่องการถ่ายแบบสุดหวือหวาของสาวบี ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า 

มีภาพแฟชั่น กับ คริส หอวัง?​ “ยังไม่มีโอกาสเห็นภาพข้างในเลย ด้วยความที่บีทำงานแฟชั่นในวงการบันเทิงมานาน ก็ถือว่าโอเคค่ะ คนอาจจะไม่ค่อยเห็นอะไรแบบนี้ แต่บีถ่ายมาเยอะแล้ว ก็ค่อนข้างที่จะเข้าใจว่างานเป็นแบบไหน” รูปเปลือยอก ที่ต่างคนต่างเอามือปิดของจริงหรือรีทัช? “มีซิลิโคนค่ะ เซฟค่ะ เราไม่ชอบดูของกันและกัน (หัวเราะ) ส่วนรูปอื่นก็จำไม่ได้เพราะบียังไม่ได้ดูเหมือนกันค่ะ” กระแสวิจารณ์ จับผิดเยอะว่าคริสรีทัชเยอะ? “ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่ารีทัชแค่ไหน แต่เป็นปกติอยู่แล้ว ที่มีรีทัชแน่นอน แต่เราไม่รู้ว่ามากน้อยแค่ไหน” กระแสเป็นยังไงบ้าง? “กระแสก็ดีนะคะ พอหนังสือออก คนก็แท็กรูปมาให้เยอะมากเลย มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เพราะอาจจะดูโป๊ไป แต่อย่างที่บอกบีทำงานในวงการแฟชั่นมานานแล้ว บีค่อนข้างจะชิล เพราะมันไม่ได้เห็นอะไรอยู่แล้ว และของจริงก็มีซิลิโคนปิด” ค่าตัวถ่ายแบบครั้งนี้ 8 หลักจริงรึเปล่า? "ก็ตามเรตราคาการทำงานของบีค่ะ (ยิ้ม)"

หลายคนก็ลงความเห็นว่า หน้าอกไม่ดูม? “ไม่ดูม แต่ของจริงนะ (หัวเราะ) ถามว่าอยากอัพไซส์มั้ยก็ไม่เคยคิดจะทำเลยค่ะ เพราะว่าบี รู้สึกว่าเป็นนางแบบ ถ้าหน้าอกใหญ่ไปจะใส่เสื้อผ้าค่อนข้างยาก และถ้าเรายังทำอาชีพนี้อยู่ก็คิดว่าปกติดีแล้ว ไม่ต้องไปเดือดร้อนต้องทำให้เจ็บตัวและเสียตังค์ค่ะ ธรรมชาติดีกว่า” ขนาดหน้าอกไม่มีปัญหากับการทำงาน? “ไม่มีค่ะ ส่วนใหญ่ดีไซเนอร์ชอบด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

ความรู้สึกที่ลูกทีมเราเป็นผู้ชนะ?​ “ดีใจมากค่ะ ที่ชนะ ก็ขอบคุณที่เลือกให้น้องติช่าชนะ เราเห็นความพยายามของเค้าจริงๆ เหมือนเราเป็นครูที่สอนเค้าแล้ว ไปสอบไปแข่งกับคนอื่นได้ที่หนึ่ง เราก็รู้สึกว่ามันเกินคาด กระแสต่างๆ ที่มันเคยเกิดขึ้นกับเรา ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านดี ด้านลบ มันไม่ได้มีในหัวว่าจะต้องมานั่งเครียดเกี่ยวกับกระแสด้านลบนะคะ บีมีแต่ความสุขและดีใจกับน้อง ส่วนตัวน้องติช่าก็ดีใจมาก คุณแม่ก็ดีใจ บินมาเชียร์ในวันไฟนอลวอล์กค่ะ” มีกระแสวิจารณ์ว่า ติช่า เดินเหมือนตุ๊กกี้? “จริงเหรอ บีไม่เคยเห็นพี่ตุ๊กกี้เดินเลยไม่รู้ว่าเหมือนตรงไหน ถ้าพี่ตุ๊กกี้หรือติช่า เดินเหมือนกัน พี่ตุ๊กกี้ก็ต้องเดินสวยใช่มั้ยคะ เพราะบีว่า ติช่าท่าเดินสวยสุด ถามว่าซีเรียสมั้ย ส่วนตัวก็ไม่ซีเรียสและเชื่อว่าติช่าก็ไม่ซีเรียส เค้ามาจากสวีเดน และไม่ค่อยรู้จักใคร เค้าใหม่จริงๆ กับตรงนี้ เค้าไม่คิดเรื่องเนกาทีฟค่ะ” มีข่าวว่า ซีซั่นต่อไปจะเพิ่มเป็น 4 ทีม เพราะเจนี่ชอบ อยากมาเป็นเมนเทอร์ร่วม? “บีก็ไม่รู้ จะทำรึเปล่าซีซั่น 3 ไม่รู้เหมือนกัน เพิ่งจบไปขอพักก่อน งดดราม่าแป๊บ”

บี น้ำทิพย์ โต้เปล่าเปลือยอกจริง ยันมีซิลิโคนแปะอยู่ ภูมิใจอกเล็กแต่ของจริงไม่คิดอัพไซส์ แฮปปี้กระแสตอบรับถ่ายแบบดี ดีใจติช่าคว้าเดอะเฟซ เมินกระแสคนวิจารณ์ติช่าเดินเหมือนตุ๊กกี้ 12 ม.ค. 2559 10:30 ไทยรัฐ