บี ไม่คิดอัพไซส์ ภูมิใจในอกไข่ดาว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

บี ไม่คิดอัพไซส์ ภูมิใจในอกไข่ดาว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 12 ม.ค. 2559 13:35
15,183 ครั้ง


บี น้ำทิพย์ โต้เปล่าเปลือยอกจริง ยันมีซิลิโคนแปะอยู่ ภูมิใจอกเล็กแต่ของจริงไม่คิดอัพไซส์ แฮปปี้กระแสตอบรับถ่ายแบบดี ดีใจติช่าคว้าเดอะเฟซ เมินกระแสคนวิจารณ์ติช่าเดินเหมือนตุ๊กกี้

หลังจากถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร อิมเมจ ด้วยภาพสุดสะท้านเปลือยอกโดยมีมือของ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ คริส หอวัง ปิดให้กันและกันอยู่ ล่าสุดในงานแถลงข่าว 'ช่องวัน 31 เด็ดทุกวัน' ก็ได้สอบถามเรื่องการถ่ายแบบสุดหวือหวาของสาวบี ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า 

มีภาพแฟชั่น กับ คริส หอวัง?​ “ยังไม่มีโอกาสเห็นภาพข้างในเลย ด้วยความที่บีทำงานแฟชั่นในวงการบันเทิงมานาน ก็ถือว่าโอเคค่ะ คนอาจจะไม่ค่อยเห็นอะไรแบบนี้ แต่บีถ่ายมาเยอะแล้ว ก็ค่อนข้างที่จะเข้าใจว่างานเป็นแบบไหน” รูปเปลือยอก ที่ต่างคนต่างเอามือปิดของจริงหรือรีทัช? “มีซิลิโคนค่ะ เซฟค่ะ เราไม่ชอบดูของกันและกัน (หัวเราะ) ส่วนรูปอื่นก็จำไม่ได้เพราะบียังไม่ได้ดูเหมือนกันค่ะ” กระแสวิจารณ์ จับผิดเยอะว่าคริสรีทัชเยอะ? “ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่ารีทัชแค่ไหน แต่เป็นปกติอยู่แล้ว ที่มีรีทัชแน่นอน แต่เราไม่รู้ว่ามากน้อยแค่ไหน” กระแสเป็นยังไงบ้าง? “กระแสก็ดีนะคะ พอหนังสือออก คนก็แท็กรูปมาให้เยอะมากเลย มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เพราะอาจจะดูโป๊ไป แต่อย่างที่บอกบีทำงานในวงการแฟชั่นมานานแล้ว บีค่อนข้างจะชิล เพราะมันไม่ได้เห็นอะไรอยู่แล้ว และของจริงก็มีซิลิโคนปิด” ค่าตัวถ่ายแบบครั้งนี้ 8 หลักจริงรึเปล่า? "ก็ตามเรตราคาการทำงานของบีค่ะ (ยิ้ม)"

ถ่ายแบบครั้งนี้บีเซฟด้วยซิลิโคนค่ะ
ผลงานสุดฮือฮาของบีและคริส

หลายคนก็ลงความเห็นว่า หน้าอกไม่ดูม? “ไม่ดูม แต่ของจริงนะ (หัวเราะ) ถามว่าอยากอัพไซส์มั้ยก็ไม่เคยคิดจะทำเลยค่ะ เพราะว่าบี รู้สึกว่าเป็นนางแบบ ถ้าหน้าอกใหญ่ไปจะใส่เสื้อผ้าค่อนข้างยาก และถ้าเรายังทำอาชีพนี้อยู่ก็คิดว่าปกติดีแล้ว ไม่ต้องไปเดือดร้อนต้องทำให้เจ็บตัวและเสียตังค์ค่ะ ธรรมชาติดีกว่า” ขนาดหน้าอกไม่มีปัญหากับการทำงาน? “ไม่มีค่ะ ส่วนใหญ่ดีไซเนอร์ชอบด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

ถึงหน้าอกจะไม่ดูมแต่ก็เป็นของจริงนะคะ

ความรู้สึกที่ลูกทีมเราเป็นผู้ชนะ?​ “ดีใจมากค่ะ ที่ชนะ ก็ขอบคุณที่เลือกให้น้องติช่าชนะ เราเห็นความพยายามของเค้าจริงๆ เหมือนเราเป็นครูที่สอนเค้าแล้ว ไปสอบไปแข่งกับคนอื่นได้ที่หนึ่ง เราก็รู้สึกว่ามันเกินคาด กระแสต่างๆ ที่มันเคยเกิดขึ้นกับเรา ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านดี ด้านลบ มันไม่ได้มีในหัวว่าจะต้องมานั่งเครียดเกี่ยวกับกระแสด้านลบนะคะ บีมีแต่ความสุขและดีใจกับน้อง ส่วนตัวน้องติช่าก็ดีใจมาก คุณแม่ก็ดีใจ บินมาเชียร์ในวันไฟนอลวอล์กค่ะ” มีกระแสวิจารณ์ว่า ติช่า เดินเหมือนตุ๊กกี้? “จริงเหรอ บีไม่เคยเห็นพี่ตุ๊กกี้เดินเลยไม่รู้ว่าเหมือนตรงไหน ถ้าพี่ตุ๊กกี้หรือติช่า เดินเหมือนกัน พี่ตุ๊กกี้ก็ต้องเดินสวยใช่มั้ยคะ เพราะบีว่า ติช่าท่าเดินสวยสุด ถามว่าซีเรียสมั้ย ส่วนตัวก็ไม่ซีเรียสและเชื่อว่าติช่าก็ไม่ซีเรียส เค้ามาจากสวีเดน และไม่ค่อยรู้จักใคร เค้าใหม่จริงๆ กับตรงนี้ เค้าไม่คิดเรื่องเนกาทีฟค่ะ” มีข่าวว่า ซีซั่นต่อไปจะเพิ่มเป็น 4 ทีม เพราะเจนี่ชอบ อยากมาเป็นเมนเทอร์ร่วม? “บีก็ไม่รู้ จะทำรึเปล่าซีซั่น 3 ไม่รู้เหมือนกัน เพิ่งจบไปขอพักก่อน งดดราม่าแป๊บ”

ดีใจที่ทำให้ติช่าคว้ารางวัลเดอะเฟซ
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  84.4%
 • ไม่ชอบ
  6.3%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  1.6%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  7.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement