วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์แย้ม 'พีนาร์' พร้อมหวนคืนทัพ 'อาแจ็กซ์' ซีซั่นหน้า

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "สตีเวน พีนาร์" เผยว่า นักเตะในความดูแลจ่อชิ่งทอฟฟี่สีน้ำเงินหลังหมดสัญญา เพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งกับ "อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม" ที่เจ้าตัวเคยสร้างชื่อในช่วงระหว่างยังเป็นดาวรุ่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ม.ค.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ สตีเวน พีนาร์ ปีกมากประสบการณ์ชาวแอฟริกาใต้ พร้อมหวนกลับไปค้าแข้งกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังแห่งเอเรดิวิซี ลีก ของแดนกังหันลมอีกครั้งในซีซั่นหน้า หลังจากที่เจ้าตัวหมดสัญญากับเอฟเวอร์ตันซัมเมอร์นี้

มิดฟิลด์วัย 33 ปี เพิ่งจะมีโอกาสได้ลงสนามอีกครั้งในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่เปิดบ้านเอาชนะ ดาเกนแฮม แอนด์ เรดบริดจ์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 2-0 หลังจากต้องดิ้นรนจากอาการบาดเจ็บหนักตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และไม่ได้อยู่ในตำแหน่งตัวเลือกลำดับต้นๆ ของ โรแบร์โต มาร์ติเนซ กุนซือคนปัจจุบันของทัพทอฟฟี่สีน้ำเงิน

กระทั่งล่าสุด ทวิตเตอร์ส่วนตัวของปีกรายนี้ระบุว่า โรเบิร์ต มัวร์ เอเย่นต์ของปีกชาวแอฟริกาใต้แย้มว่า นักเตะในความดูแลอาจย้ายกลับไปร่วมงานกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรซึ่งเคยสร้างชื่อให้กับเจ้าตัวสมัยเป็นดาวรุ่ง หลังหมดสัญญาในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

สำหรับ ปีกจอมพริ้วรายนี้เคยค้าแข้งอยู่กับ อาแจ็กซ์ 5 ฤดูกาล ในระหว่างปี 2001-06 และเคยคว้าแชมป์ลีกดัตช์มาครองได้ 2 สมัย ก่อนย้ายซบ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ กระทั่งโผมาสร้างชื่อในอังกฤษกับ เอฟเวอร์ตัน 2 ช่วง ระหว่างปี 2007-11 และปี 2012 จนถึงปัจจุบัน.

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "สตีเวน พีนาร์" เผยว่า นักเตะในความดูแลจ่อชิ่งทอฟฟี่สีน้ำเงินหลังหมดสัญญา เพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งกับ "อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม" ที่เจ้าตัวเคยสร้างชื่อในช่วงระหว่างยังเป็นดาวรุ่ง... 12 ม.ค. 2559 00:47 ไทยรัฐ