วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มควบกระบะชนต้นไม้ ก่อนไถลกระแทกบ้าน 2 หลัง ดับคาที่

เครดิตภาพ มูลนิธิประชาร่วมใจ อ.ท่าศาลา

เหตุระทึกหนุ่มวัย 35 ควบกระบะเสียหลักชนต้นไม้ริมถนน ก่อนหมุนคว้างพุ่งเข้าชนบ้าน พังเสียหาย 2 หลัง คนขับตายคาที่ โชคดีคนในบ้านไม่มีใครได้รับอันตรายแต่อย่างใด...

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 11 มค. ศูนย์วิทยุตำรวจ สภ.ท่าศาลา รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักชนบ้านเรือนประชาชนมีผู้เสียเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนน 401 ฝั่งขาเข้าเมือง บริเวณบ้านสระบัว ม.6 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สำเริง ชูกะนันท์ ผกก.สภ.ท่าศาลา และ ร.ต.อ.ณรงชัย คงช่วย พงส.สภ.ท่าศาลา และมูลนิธิประชาร่วมใจเขต อ.ท่าศาลา พร้อมกู้ภัย

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผข 9201 นศ พุ่งเข้าชนบ้านริมถนนทำให้บ้านพังเสียหาย บริเวณด้านหน้ายับเยินไปสองหลัง คือบ้านเลขที่ 132/2 และบ้านเลขที่ 145/1 ม.6 ต.ท่าศาลา และยังพบซากรถจักรยานยนต์และข้าวของบริเวณหน้าบ้านได้รับความเสียหาย ส่วนคนในบ้านไม่มีใครได้รับอันตรายแต่อย่างใด ปลอดภัยทุกคน ส่วนสภาพรถยนต์กระบะพังยับเยินด้านหน้า และพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นคนขับกระเด็นพาดประตูรถในลักษณะลำตัวและศีรษะห้อยออกมานอกประตู ส่วนท่อนล่างติดอยู่ในซากรถตรงเบาะที่นั่งคนขับ สอบสวนทราบผู้ตายชื่อนายณัฐพงศ์ กูลระวัง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ม.5 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพศีรษะแตก คอหัก เลือดออกปากและจมูก

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าวมี นายณัฐพงศ์ ขับมาด้วยความเร็วสูง จากบ้านพื้นที่ ต.นาเหรง อ.นบพิตำ เพื่อมุ่งหน้าไปยัง อ.เมือง พอรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักชนกับต้นไม้ข้างทาง ทำให้ตัวรถหมุน และพุ่งเข้าชนบ้านถึงสองหลังจนทำให้บริเวณหน้าบ้านท้องสองหลังพังเสียหาย ส่วน นายณัฐพงศ์ เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว.

เหตุระทึกหนุ่มวัย 35 ซิ่งกระบะเสียหลักชนต้นไม้ริมถนน ก่อนหมุนคว้างพุ่งเข้าชนบ้าน พังเสียหาย 2 หลัง คนขับตายคาที่ โชคดีคนในบ้านไม่มีใครได้รับอันตรายแต่อย่างใด... 12 ม.ค. 2559 00:10 ไทยรัฐ