วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด 'บาร์ซา' จ่อทุ่ม 50 ลป. คว้า 'แรมซีย์' ร่วมก๊วน

สื่อในเมืองผู้ดีปูดข่าว "บาร์เซโลนา" เตรียมทุ่มเงินสูงถึง 50 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัว "อารอน แรมซีย์" มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมปืนใหญ่ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจาก "หลุยส์ เอ็นริเก" ออกปากชื่นชอบดาวเตะรายนี้เป็นอย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค.ว่า สโมสรบาร์เซโลนา ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลลาลีกา ของสเปน มีแผนกระชากตัว อารอน แรมซีย์ ห้องเครื่องคนสำคัญของทีมอาร์เซนอล ไปร่วมทัพในช่วงเดือนซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

โดยมิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติเวลส์ ลงสนามรับใช้ต้นสังกัดแห่งกรุงลอนดอนไปแล้วกว่า 250 นัด นับตั้งแต่ย้ายจาก คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มาเมื่อปี 2008 แต่ในระยะหลังกลับถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าว ซันเดย์ เอ็กซ์เพรส ของอังกฤษรายงานว่า หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือใหญ่ของทีมดังแห่งแคว้นคาตาลัน เผยว่ารู้สึกชื่นชอบในฝีเท้าของกองกลางวัย 25 ปี สายเลือดมังกรแดงรายนี้เป็นอย่างมาก และพร้อมทุ่มเงินสูงถึง 50 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

สำหรับ บารเซโลนา เพิ่งพ้นโทษแบนการซื้อขายตัวผู้เล่นไปหมาด ๆ หลังจากถูกจับได้ว่าเคยทำผิดกฎด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัวผู้เล่นที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี มาร่วมทีม พร้อมกับปรับเงินอีกกว่า 450,000 ฟรังก์สวิส (ประมาณ 1.6 ล้านบาท).

สื่อในเมืองผู้ดีปูดข่าว "บาร์เซโลนา" เตรียมทุ่มเงินสูงถึง 50 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัว "อารอน แรมซีย์" มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมปืนใหญ่ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจาก "หลุยส์ เอ็นริเก" ออกปากชื่นชอบดาวเตะรายนี้เป็นอย่างมาก... 11 ม.ค. 2559 22:02 ไทยรัฐ