วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' เชื่อ 'หงส์แดง' เข็นแข้งดังลงบู๊ปืน 13 ม.ค.นี้

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เชื่อมั่น "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะขนดาวดังที่มีปัญหาบาดเจ็บ ลงสนามเจอทีมของเขาในวันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ม.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล คาดการณ์ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" จะเสี่ยงส่งแข้งสตาร์ดังที่มีข่าวได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้ ลงสนามพบกับทีมของเขาในศึกบิ๊กแมตช์วันพุธที่ 13 ม.ค.นี้ แน่นอน

ก่อนเกมเอฟเอคัพที่ "หงส์แดง" บุกไปเสมอทีมเอ็กเซเตอร์ สมันน้อย 2-2 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พวกเขาต้องเผชิญกับแข้งตัวหลักเจ็บมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปเป คูตินโญ, มาร์ติน สเคอร์เทล, เดเนียล สเตอร์ริดจ์, เดยัน ลอฟเรน, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์ดอน ไอบ์ และ มามาดู ซาโก

แต่ถึงอย่างไร เวนเกอร์ บิ๊กบอสของปืนใหญ่ ยังเชื่อว่า การที่ "หงส์แดง" ตัดสินใจพักแข้งตัวหลักเกือบทุกคนในเกมเอฟเอคัพเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว เป็นเพราะเพื่อให้นักเตะเรียกความฟิตกลับมาลงสนามพบกับทีมของเขาในวันพุธนี้

"ผมไม่กังวลหรอกนะ พวกเขาฟื้นร่างกายได้เสมอยามที่ได้เล่นกับเรา พวกเขามีนักเตะเจ็บมากมาย และผมคิดว่าพวกเขาไม่ต้องการมีนักเตะเจ็บเพิ่มก่อนสัปดาห์สำคัญ อีกทั้งทีมที่เล่นเมื่อวันศุกร์ มันก็ไม่ใช่ทีมที่จะพบกับเรา" เวนเกอร์ เผย

สำหรับ "ปืนใหญ่" บุกมาชนะ "หงส์แดง" ในถิ่นแอนฟิลด์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2012

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เชื่อมั่น "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะขนดาวดังที่มีปัญหาบาดเจ็บ ลงสนามเจอทีมของเขาในวันพุธนี้... 11 ม.ค. 2559 17:07 ไทยรัฐ