วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดาร์เมียน' ปัดข่าวลือเตรียมย้ายหนี 'ผีแดง'

มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กชาวอิตาเลียนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สยบข่าวลือถูกอ้างไม่แฮปปี้ในโรงละครแห่งความฝัน และเตรียมย้ายทีมในช่วงเวลาอันใกล้นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ม.ค. ว่า มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ตัวเขาไม่มีความสุขในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ยืนยัน ไม่มีความคิดอยากจะย้ายทีมเลยในตอนนี้

แบ็กขวาทีมชาติอิตาลีย้ายจากทีมโตริโน มาเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยปัจจุบันเจ้าตัวต้องเผชิญกับฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่กว่าช่วงต้นฤดูกาล อีกทั้งยังมีข่าวลือว่า ตัวเขาต้องการจะย้ายออกจากโรงละครแห่งความฝัน เพื่อไปซบกับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก หรือ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ในช่วงเวลาอันใกล้นี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดาวเตะวัย 26 ปี ได้ออกมาสยบข่าวลือนี้เป็นที่เรียบร้อย และประกาศลั่นว่า ตัวเขายังแฮปปี้กับปิศาจแดงอยู่เหมือนเดิม

"ผมแฮปปี้ที่นี่ ทั้งทีม, สตาฟฟ์ รวมไปถึงเมืองนี้ ผมแฮปปี้ที่นี่ ดังนั้นผมจะพยายามไม่สนใจข่าวลือนี้ ผมต้องการดำเนินไปในทางของผม ผมคิดว่าผู้จัดการทีมแฮปปี้กับการพัฒนาฝีเท้าของผมและเมื่อผมลงซ้อมผมจะพยายามพัฒนาฝีเท้าในทุกวันและเมื่อผู้จัดการทีมมอบโอกาสให้กับผม ผมจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีม" ดาร์เมียน กล่าวผ่านสื่อท้องถิ่น แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ 

มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กชาวอิตาเลียนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สยบข่าวลือถูกอ้างไม่แฮปปี้ในโรงละครแห่งความฝัน และเตรียมย้ายทีมในช่วงเวลาอันใกล้นี้... 11 ม.ค. 2559 16:19 ไทยรัฐ