วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยรถบรรทุกสิบล้อเมืองตรังเครียดหนี้สิน จ่อยิงขมับตัวเองดับ

เสี่ยรถบรรทุก 10 ล้อรายใหญ่ในจังหวัดตรัง เครียดจัด หลังโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน กิจการไปได้ไม่ดี เป็นหนี้ หลายสิบล้าน ตัดสินใจคว้าปืนยิงขมับตัวเองดับ...

เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 2559 พ.ต.ต.โอภาศ ไชยบุญ สารวัตรเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนฆ่าตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 62 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกชัย สีดำ สวป.สภ.เมืองตรัง ร.ต.ท.เกียรติชัย ยอดรักษ์ รอง สว.สส.สภ.เมืองตรัง พร้อมชุดสืบ และเจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทรตรัง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เปิดเป็นบริษัทฯ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตรังวิรุณกิจขนส่ง ที่ห้องนอน ชั้น 2 พบผู้เสียชีวิต นอนตะแคงจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอน มีบาดแผลโดนยิงที่ขมับด้านซ้ายทะลุด้านขวา ทราบชื่อ นายสมชาย ภู่กลาง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192/5 ม.1 ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมแม็กกาซีน โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของกิจการดังกล่าว มีรถบรรทุกและรถพ่วงหลายสิบคัน สำหรับขนส่งสินค้า มาระยะหลังเศรษฐกิจไม่ดี ทำให้ผ่อนค่างวดรถบรรทุกไม่ทัน จึงเป็นหนี้จำนวนหลาย 10 ล้าน และมีการฟ้องร้องกันอยู่ จึงเกิดอาการเครียด ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย เพื่อหนีปัญหาดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุ มีพนักงานจำนวนหลายคน ได้ยินเสียงปืนดัง จำนวน 1 ครั้ง จากชั้นบนของบ้าน แล้วได้รีบวิ่งขึ้นไปดู ปรากฏว่า ประตูห้องล็อกจากด้านใน จึงได้พังประตูเข้าไป พบนายสมชายนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

เสี่ยรถบรรทุก 10 ล้อรายใหญ่ในจังหวัดตรัง เครียดจัด หลังโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน กิจการไปได้ไม่ดี เป็นหนี้หลาย 10 ล้าน ตัดสินใจคว้าปืนยิงขมับตัวเองดับ... 11 ม.ค. 2559 14:30 ไทยรัฐ