เสี่ยรถบรรทุกสิบล้อเมืองตรังเครียดหนี้สิน จ่อยิงขมับตัวเองดับ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เสี่ยรถบรรทุกสิบล้อเมืองตรังเครียดหนี้สิน จ่อยิงขมับตัวเองดับ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 11 ม.ค. 2559 18:16
3,742 ครั้ง


เสี่ยรถบรรทุก 10 ล้อรายใหญ่ในจังหวัดตรัง เครียดจัด หลังโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน กิจการไปได้ไม่ดี เป็นหนี้ หลายสิบล้าน ตัดสินใจคว้าปืนยิงขมับตัวเองดับ...

เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 2559 พ.ต.ต.โอภาศ ไชยบุญ สารวัตรเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนฆ่าตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 62 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกชัย สีดำ สวป.สภ.เมืองตรัง ร.ต.ท.เกียรติชัย ยอดรักษ์ รอง สว.สส.สภ.เมืองตรัง พร้อมชุดสืบ และเจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทรตรัง

จนท.ตร.รุดมาบ้านที่เกิดเหตุสลด ที่ จ.ตรัง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เปิดเป็นบริษัทฯ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตรังวิรุณกิจขนส่ง ที่ห้องนอน ชั้น 2 พบผู้เสียชีวิต นอนตะแคงจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอน มีบาดแผลโดนยิงที่ขมับด้านซ้ายทะลุด้านขวา ทราบชื่อ นายสมชาย ภู่กลาง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192/5 ม.1 ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมแม็กกาซีน โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ห้องนอนบนชั้นสองที่เสี่ยรถบรรทุก เมืองตรั้งคิดสั้นยิงตัวตาย เพราะหนี้สินหลายสิบล้าน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของกิจการดังกล่าว มีรถบรรทุกและรถพ่วงหลายสิบคัน สำหรับขนส่งสินค้า มาระยะหลังเศรษฐกิจไม่ดี ทำให้ผ่อนค่างวดรถบรรทุกไม่ทัน จึงเป็นหนี้จำนวนหลาย 10 ล้าน และมีการฟ้องร้องกันอยู่ จึงเกิดอาการเครียด ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย เพื่อหนีปัญหาดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุ มีพนักงานจำนวนหลายคน ได้ยินเสียงปืนดัง จำนวน 1 ครั้ง จากชั้นบนของบ้าน แล้วได้รีบวิ่งขึ้นไปดู ปรากฏว่า ประตูห้องล็อกจากด้านใน จึงได้พังประตูเข้าไป พบนายสมชายนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  15.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  22.4%
 • ประหลาดใจ
  4.7%
 • เสียใจ
  55.3%
 • ให้กำลังใจ
  2.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement