วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ทันเซอร์ไพรส์ลูก! พ่อไปซื้อของขวัญ จยย.แหกโค้งอัดกำแพงดับ

หนุ่มเชียงใหม่ วัยใกล้เกษียณ ออกจากบ้านไปซื้อของขวัญเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกสาว ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลุดโค้งพุ่งอัดกำแพงปูนเสียชีวิตคาที่ ขณะภรรยาเดินทางมาดูศพพร้อมร่ำไห้

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 59 ร.ต.ท.วิชเยนทร์ วงศ์เทพ พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งเสียหลักชนอัดกำแพงหมู่บ้านจัดสรรใกล้กับสุสานบ้านตำหนัก หมู่ 10 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปสอบสวน ที่เกิดเหตุเป็นถนนแคบและทางโค้ง พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นโนวาเอส สภาพเก่า สีดำ ไม่ติดทะเบียน ล้มอยู่ ใกล้กันพบศพ นายทูล ทินนัง อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/1 หมู่ 1 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

จากการสอบสวน นางอัมพรรณ ทินนัง อายุ 57 ปี ภรรยา ร่ำไห้อยู่ข้างศพสามีให้การว่า ก่อนหน้านั้นสามีบอกว่าจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกสาว ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 11 ม.ค. คาดว่าสามีจะขี่รถมาด้วยความเร็วแล้วหลุดโค้งชนอัดกับกำแพงรั้วจนเสียชีวิต จากนั้นพนักงานสอบสวนได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อป.พร. ส่งให้แพทย์นิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าชันสูตรอีกครั้ง.

หนุ่มเชียงใหม่ วัยใกล้เกษียณ ออกจากบ้านไปซื้อของขวัญเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกสาว ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลุดโค้งพุ่งอัดกำแพงปูนเสียชีวิตคาที่ ขณะภรรยาเดินทางมาดูศพพร้อมร่ำไห้ 11 ม.ค. 2559 10:05 ไทยรัฐ