วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนขาดครึ่ง! ลากติดท้องรถ 150 ม. คนขับทิ้งรถหายเข้ากลีบเมฆ

กระบะมุ่งหน้านิคมฯ ย่านบางปะกง พุ่งชนคนขาดครึ่งท่อน ก่อนลากร่างติดใต้ท้องรถกว่า 150 เมตร จอดทิ้งข้างทางหายเข้ากลีบเมฆ เพื่อนให้การคนขับพยายามสะบัดให้หลุด แต่รถไปต่อไม่ได้ จึงทิ้งรถหนี

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 11 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ประกอบ พุ่มประเสริฐ พงส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนคนบนถนนบางนา-ตราด กม.43/23 ช่องทางด่วน ขาเข้า กทม. หมู่ 12 ต.บางวัว พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี สภาพร่างกายขาดครึ่งและแหลกเละ ห่างจากจุดชน 150 เมตร กู้ภัยต้องปิดถนนกระจายกำลังเก็บชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายอยู่บนถนนนานเกือบ 30 นาที พบเพียงโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ไม่พบเอกสารประจำตัว จึงนำไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบางปะกง ห่างไปประมาณ 1 กม. พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน ผม 4609 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน จอดอยู่ข้างทาง พบ นายสุธรรมลักษณ์ ศรีเจริญ อายุ 37 ปี ยืนอยู่ที่รถ

นายสุธรรมลักษณ์ ให้การว่า นั่งมากับรถ ส่วนคนขับชื่อ นายประกิต ทิ้งรถหลบหนีไปกับเพื่อนแล้ว ซึ่งกำลังจะพาไปโรงงานที่นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากด้านหน้า โดยที่ นายประกิต บอกว่าไม่รู้ว่าชนอะไร จากนั้นรู้สึกเหมือนมีอะไรติดอยู่ใต้ท้องรถ นายประกิต จึงพยายามสะบัดให้หลุด จากนั้นก็ไปต่อไม่ได้จึงจอดรถเข้าข้างทางแล้วหนีทันที

ทั้งนี้ ทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้น สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเดินข้ามถนนซึ่งเป็นจุดที่ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้ถูกรถชนแล้วร่างถูกลากติดรถไป.

กระบะมุ่งหน้านิคมฯ ย่านบางปะกง พุ่งชนคนขาดครึ่งท่อน ก่อนลากร่างติดใต้ท้องรถกว่า 150 เมตร จอดทิ้งข้างทางหายเข้ากลีบเมฆ เพื่อนให้การคนขับพยายามสะบัดให้หลุด แต่รถไปต่อไม่ได้ จึงทิ้งรถหนี 11 ม.ค. 2559 09:49 11 ม.ค. 2559 10:07 ไทยรัฐ