โชคดีไม่ตาย! หนุ่มเมาซิ่งตกสะพานกลับรถบางปะกง โดนปลดทรัพย์-จยย.หาย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

โชคดีไม่ตาย! หนุ่มเมาซิ่งตกสะพานกลับรถบางปะกง โดนปลดทรัพย์-จยย.หาย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 11 ม.ค. 2559 09:35
13,242 ครั้ง


หนุ่มพิจิตรวัย 20 ปี กลับจากก๊งเหล้า ขี่จักรยานยนต์ชนขอบสะพานกลับรถบางปะกง พุ่งตกคูน้ำทั้งรถทั้งคน ตะกายขึ้นขอบทางก่อนสลบ โชคดีแค่บาดเจ็บ เช้ามีคนมาพบโทรแจ้ง ตร. ส่วนรถและทรัพย์สินบางส่วนถูกขโมย

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 59 ร.ต.ท.ประกอบ พุ่มประเสริฐ พงส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง ตรวจสอบเหตุคนตกจากสะพานกลับรถ กม.50 ถนนบางนา-ตราด ขาเข้าชลบุรี หมู่ 13 ต.บางปะกง ทราบชื่อ นายคุณากร เป้าขันธุ์ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 96 หมู่ 1 ต.วังงิ้ว อ.คงเจริญ จ.พิจิตร สภาพร่างกายเปื้อนโคลน และมีแผลขนาดใหญ่ที่ฝ่ามือซ้าย เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียงหมวกกันน็อกตกอยู่ในคูน้ำร่องกลางถนน สอบสวน นายคุณากร ให้การว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากดื่มสุรากับเพื่อน ขณะขึ้นสะพานกลับขี่รถด้วยความเร็วและเป็นทางมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้วิ่งชนขอบทางสะพานจนทั้งรถและคนตกมาด้านล่าง โชคดีที่มีน้ำรองรับและสวมหมวกกันน็อกจึงไม่บาดเจ็บมากนัก ก่อนจะพยายามตะเกียกกายมาที่ขอบทางและนอนหมดสติจนเช้าจึงมีคนมาพบแล้วโทรศัพท์แจ้งกู้ภัย

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบนสะพาน พบรอยชนขอบทางปูนและรอยครูดกับพื้น แต่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ สีแดง จำได้เพียงเลขทะเบียน 825 หายไป และยังพบว่าทรัพย์สินที่ติดตัวมาหายไปเกือบหมด เหลือเพียงโทรศัพท์มือถือและบัตรประชาชน ซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะมีคนมาพบว่ารถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่แต่ไม่แจ้งตำรวจ และขโมยรถไป ส่วนสร้อย แหวน นาฬิกา คาดว่าคนมาพบคิดว่าเสียชีวิตจึงปลดทรัพย์สินไป ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  3.3%
 • ไม่ชอบ
  5.5%
 • สนุก
  2.2%
 • ประหลาดใจ
  12.1%
 • เสียใจ
  3.3%
 • ให้กำลังใจ
  73.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement