วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคอร์ติส' ผิดหวัง หงส์ขาวพ่ายหมูร่วงเอฟเอคัพ

อลัน เคอร์ติส กุนซือทีมสวอนซี ซิตี้ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ทีมของเขาบุกไปพ่าย ออกซฟอร์ด ยูไนเต็ด ทีมจากลีกทู 2-3 ตกรอบ 3 ศึกเอฟเอคัพ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ม.ค. ว่า อลัน เคอร์ติส ผู้จัดการทีม "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ทีมของเขาบุกไปพ่าย ออกซฟอร์ด ยูไนเต็ด ทีมจากลีกทู ไป  2-3 ตกรอบ 3 ศึกฟุตบอลเอฟเอคัพไปแบบพลิกความคาดหมาย

แม้ เคอร์ติส จะผิดหวังกับความพ่ายแพ้อันน่าเหลือเชื่อของทีมสวอนซี ซิตี้ ในนัดนี้ แต่เขามั่นใจว่าผลการแข่งขันครั้งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อเกมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปที่พวกเขาจะเปิดสนาม ลิเบอร์ตี สเตเดียม รับมือ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ในวันพุธที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน

"มันคือความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ของสโมสร แต่ผมไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบกับเกมในวันพุธและเกมที่เหลือของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้นะ  แน่นอน เราต้องยกเครดิตทั้งหมดให้กับออกซฟอร์ดเพราะพวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่าเราในเกมนี้ เรารู้ดีว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดี"

อลัน เคอร์ติส กุนซือทีมสวอนซี ซิตี้ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ทีมของเขาบุกไปพ่าย ออกซฟอร์ด ยูไนเต็ด ทีมจากลีกทู 2-3 ตกรอบ 3 ศึกเอฟเอคัพ... 11 ม.ค. 2559 04:53 ไทยรัฐ