วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงย่องบ้านสาวป่วยลมบ้าหมูจับของลับ คนเห็นแจ้งตร. อ้างนึกว่าชัก เลยนวดให้

คุณลุงวัย 62 ปี ย่องเข้าบ้านสาวป่วยลมบ้าหมู ขณะอยู่ลำพัง ทำทีเอ็นดู ชาวบ้านเห็นแอบจับของสงวน รีบโทรแจ้งผู้ปกครอง ตำรวจมาถึงเรียกตัวคุณลุงสอบปากคำ ปัด! นึกว่าชักจึงช่วยบีบนวด มืออาจไปโดนของลับ กล่าวขอโทษ ก่อนแยกย้าย...

เมื่อเวลา 16.00 น. ร.ต.ท.ทิพรส แซ่อึ่ง ร้อยเวรจุดตรวจบ้านด่านนอก อ.สะเดา สงขลา รับแจ้งจาก นางเปิ้ล ไม่ทราบนามสกุล อายุ 53 ปี อาชีพแม่บ้านประจำโรงแรม วิ่งกระหืดกระหอบมาแจ้งความให้ช่วยลูกสาวด้วย มีคนพยายามข่มขืน ขณะนี้ชาวบ้านช่วยกันเฝ้าบ้านที่เกิดเหตุไว้ เหตุเกิดที่บ้านไม่มีเลขที่ สุดซอยลุงนวล หมู่บ้านสหกรณ์ออมทรัพย์ไทยจังโหลน หมู่ 6 บ้านไร่ตก อ.สะเดา

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ น.ส.เหมย (นามสมมติ) อายุ 28 ปี บุตรสาวของ นางเปิ้ล นั่งอยู่ที่โซฟาด้วยอาการมือไม้สั่นตกใจ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุอยู่บ้านตรงข้ามปิดประตูเงียบ ตำรวจจึงเคาะประตูเรียกให้ออกมา เพื่อต้องการสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น ทราบชื่อ นายจันทร์ ไม่ทราบนามสกุล อายุ 62 ปี อาชีพขายหมู จึงยอมออกมา พร้อมให้การว่าตัวเองไม่ได้ทำอนาจาร เนื่องจากรู้จักกันดีกับ น.ส.เหมย และไม่ได้ทำอะไรล่วงเกิน

ขณะเดียวกัน น.ส.เหมย และเพื่อนบ้านต่างยืนยันว่า นายจันทร์ ได้แอบเข้าไปในบ้าน ขณะที่แม่ของ น.ส.เหมย ไม่อยู่ เนื่องจากแม่ต้องไปทำงานเป็นแม่บ้านที่โรงแรมทุกวัน ปล่อยให้ น.ส.เหมย ซึ่งมีโรคประจำเป็นโรคลมบ้าหมูเฝ้าบ้านอยู่คนเดียว ขณะเกิดเหตุ นายจันทร์ ได้เข้ามาในบ้านพร้อมจับมือ และจับของลับ เพื่อนบ้านเห็นจึงโทรแจ้งแม่ของ น.ส.เหมย

จากการสอบสวน นายจันทร์ และแม่ของ น.ส.เหมย ทราบว่าเป็นการเข้าใจผิด เนื่องจาก นายจันทร์ คิดว่า น.ส.เหมย เป็นโรคลมบ้าหมู จึงเข้าไปบีบนวดให้ มืออาจไปโดนของสงวนโดยไม่ตั้งใจ เพื่อนบ้านเห็นจึงโทรแจ้งแม่และตำรวจ ในที่สุดแม่ของ น.ส.เหมย ก็ไม่ติดใจเอาความ และแยกย้ายกันกลับ

คุณลุงวัย 62 ปี ย่องเข้าบ้านสาวป่วยลมบ้าหมู ขณะอยู่ลำพัง ทำทีเอ็นดู ชาวบ้านเห็นแอบจับของสงวน รีบโทรแจ้งผู้ปกครอง ตำรวจมาถึงเรียกตัวคุณลุงสอบปากคำ ปัด! นึกว่าชักจึงช่วยบีบนวด มืออาจไปโดนของลับ กล่าวขอโทษ ก่อนแยกย้าย... 10 ม.ค. 2559 19:37 ไทยรัฐ