วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีม ยอมรับเกลียมัว ใกล้วันวิวาห์ทุกอย่างพร้อม

ใกล้ถึงวันวิวาห์ 13 ม.ค.แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม บีม–กวี ตันจรารักษ์ กับแฟนสาวนอกวงการ ออย–อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ ล่าสุดเจอ บีม มาร่วมงานเปิดกล้องละคร “บัลลังก์ดอกไม้” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่าตื่นเต้นมั้ย? “ตื่นเต้นค่อนข้างน้อย แต่จะกังวลมากกว่าเรื่องการดูแลแขกทุกคน” เตรียมงานกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว? “95 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ อีก 5 เปอร์เซ็นต์ก็รอดูวันงานครับ” เจ้าสาวเป็นยังไงบ้าง? “เค้าคงมีความรู้สึกเดียวกับผม ผมก็เคยถามเค้าว่ารู้สึกยังไง เค้าก็บอกว่าไม่รู้ว่าแต่งงานไปแล้วจะเป็นยังไงเนอะ”

หวงความโสดมั้ย? “ไม่นะ เรารู้จักกันมานานแล้ว ความสนิทสนมก็ระดับนึงแล้ว ผมก็เป็นคนติดบ้าน ถึงไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แต่เราก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยเหมือนกัน” เตรียมเข้าชมรมกลัวภรรยารึยัง? “กลัวเมียเหรอ (หัวเราะ) ไม่แน่ใจว่าจะเป็นยังไง ก็คงมีบ้าง เราคงแบ่งหน้าที่กันว่าใครกลัวใคร (หัวเราะ)” แฟนคลับก็มีมาคอมเมนต์ว่าร้องไห้หนักมาก บีมสละโสดแล้ว? “ไม่มีนะ ส่วนใหญ่จะมายินดีมากกว่า ก็อยากให้ทุกคนยินดีกับคู่เรา เพราะมันมาราธอนมากๆ ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วครับ”

เรือนหอเป็นยังไงบ้าง? “เรียบร้อยดีครับ คงต้องปรับไปเรื่อยๆ ถ้าเค้าย้ายเข้ามาก็มีคุยกันเรื่องตู้เสื้อผ้าแล้วว่าใครควรจะอยู่ตรงไหน ต้องปรับตัวกันพอสมควรเพราะไม่เคยอยู่ด้วยกัน” เป็นพิธีแบบไหน? “ผสมผสานครับ ไทย-จีน ส่วนตัวชอบพิธีไทยดูศักดิ์สิทธิ์ดีครับ แต่ทางนู้นก็ชอบพิธีจีนด้วย เราก็ทำหมดเลยครับ เลี้ยงพระ แห่ขันหมาก สวมแหวน รดน้ำ ยกน้ำชา ไหว้ฟ้าดินด้วยทำหมดทุกอย่างครับ” ธีมงานล่ะ? “ไม่มีธีมครับ ก็เขียนว่า “คัลเลอร์ออฟเลิฟ” หลายคนก็ถามว่าคืออะไร ความรู้สึกเราก็คือคุณมองความรักสีไหนก็แต่งสีนั้นมาเลยครับ”.

ใกล้ถึงวันวิวาห์ 13 ม.ค.แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม บีม–กวี ตันจรารักษ์ กับแฟนสาวนอกวงการ ออย–อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ ล่าสุดเจอ บีม มาร่วมงานเปิดกล้องละคร “บัลลังก์ดอกไม้” ที่ช่อง 3 หนองแขม... 10 ม.ค. 2559 18:18 ไทยรัฐ