วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาริโอ้ เซ็นเซอร์จุก! เขินฉายา“นมชมพูสู้ใบแดง”

นักข่าวสาวๆภูมิใจนำเสนอฉายา “นมชมพูสู้ใบแดง” ให้แก่หลังพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ล่าสุดเจอ มาริโอ้ มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “บัลลังก์ดอกไม้” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง? “เป็นฉายาที่ผมภูมิใจครับ ยืดอกเลยว่าโอ้เอง (หัวเราะ) ได้ยินครั้งแรกก็เขินๆ เพื่อนก็มองโอ้แปลกๆ (หัวเราะ) นายยังแมนอยู่รึเปล่า เรายังแมนอยู่นะ (ยิ้ม) ถามว่าคนแซวเยอะมั้ย ก็เยอะครับ” ยอมรับกับฉายานี้มั้ย? “ก็ต้องยอมรับครับ รู้สึกขำๆครับ ไม่ได้คิดมาก ก็ดีใจที่ได้ฉายานี้ ไลน์หาเพื่อนเลยครับว่าฉายาใหม่เรา ไม่เคยคิดนะว่าจะได้ฉายานี้มาก่อน ก็ขอบคุณครับ”

ได้ฉายานี้มีคนมาขอดูเยอะมั้ย? “ไม่มีครับ (ยิ้ม) แต่ผมก็พยายามเซ็นเซอร์ด้วย ก็ระวังตัวเองอยู่” ทำให้การถอดเสื้อครั้งต่อไปต้องคิดมากขึ้นมั้ย? “ก็อาจจะมีสติกเกอร์รูปดาวแปะครับ” ปีใหม่ไปเที่ยวไหน? “ขี่มอเตอร์ไซค์กับเพื่อนๆครับ” จันจิไปด้วยมั้ย? “ไม่มีครับ ไปกับเพื่อนผู้ชายทั้งนั้นเลย ผมชอบไปกับผู้ชายครับ” ไปออกทริปที่ไหน? “จันทบุรีครับ ก็สนุกดีครับ ร้อนดี ได้อยู่กับเพื่อน ขี่มอเตอร์ไซค์ก็แฮปปี้ครับ” ออกทริปอย่างนี้มีคนห่วงมั้ย? “ทุกคนก็เป็นห่วงครับ แต่ผมก็ค่อนข้างระวัง ไม่ซิ่งมากครับ” จันจิน้อยใจมั้ย ไม่อยู่ด้วยกัน? “ไม่ครับ” (ยิ้ม).

นักข่าวสาวๆภูมิใจนำเสนอฉายา “นมชมพูสู้ใบแดง” ให้แก่หลังพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ล่าสุดเจอ มาริโอ้ มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “บัลลังก์ดอกไม้” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า... 10 ม.ค. 2559 18:16 ไทยรัฐ