วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก็บตกสีสัน 'วันเด็ก' ส่องข้อความเด็ด ย้อนวัยเยาว์ผ่านหน้าจอ ไทยรัฐทีวี

เก็บตกบรรยากาศในวันเด็กแห่งชาติประจำปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ผู้ชมทางบ้านแห่ส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น LINE แชร์ขึ้นหน้าจอ ไทยรัฐทีวี เพื่อเล่าถึงของเล่นส่วนตัวและประสบการณ์ในวัยเด็ก โดยของเล่นและเกมยอดฮิตในวันวานของแต่ละคน มีทั้งเล่นเป็นกระเป๋ารถเมล์, เล่นตุ๊กตากระดาษ, ม้าก้านกล้วย, เล่นขายของ, กระโดดยาง, เป่ากบ, หมากเก็บ, หนังสติ๊ก, ตุ๊กตาหมี, กระดาษพับเป็นจรวด, เกมส์เศรษฐี, ซ่อนแอบ, มอญซ่อนผ้า ฯลฯ

สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมข้อความเด็ดๆ ย้อนวัยเยาว์ของผู้ชมแต่ละคน มาให้ได้อ่านกัน ลองดูสิว่า ใครมีวัยเด็กแบบนี้เหมือนกันบ้าง...


สำหรับใครที่อยากส่งข้อความแสดงความคิดเห็นขึ้นหน้าจอ ไทยรัฐทีวี กดแอดเป็นเพื่อนกับ Thairath Official Account โดยพิมพ์ค้นหาบัญชี Thairath จากนั้นร่วมส่งข้อความได้ตลอดทุกช่วงรายการสดของสถานี ได้แก่ รายการเช้าข่าวชัดโซเชียล ชัดข่าวเที่ยง ไทยรัฐนิวส์โชว์ พาเหรดบันเทิง รถปลดทุกข์ ตะลอนข่าว และข่าวใส่ไข่

เก็บตกบรรยากาศในวันเด็กปีนี้ ผู้ชมทางบ้านแห่ส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น LINE แชร์ขึ้นหน้าจอ ไทยรัฐทีวี เพื่อเล่าถึงของเล่นส่วนตัวและประสบการณ์ในวัยเด็ก 10 ม.ค. 2559 17:23 ไทยรัฐ