วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปลี่ยนสีเปลี่ยนชีวิต จากเครื่องประดับสู่เรือนเวลา

พลังของสีมีอิทธิพลในการดึงดูดความรู้สึกและสะท้อนอารมณ์ได้ จึงได้มีการนำสีสันและอัญมณีมาเป็นส่วนช่วยเสริมโชคชะตา จากเครื่องประดับสู่เรือนนาฬิกา โดย 3 ผู้บริหาร อัครพัจน์ ตั้งตรงจิตร, ชญาศักดิ์ ปิยะมาวดี และ รดา พชรวิจิตรเมธี จากบริษัท เวลาพารวย จำกัด ได้จัดทำ “เรอล็อค” (Reloj) นาฬิกาเสริมโชคที่นอกจากบอกเวลาแล้ว ยังเสริมมงคลแห่งความโชคดี ซึ่ง เอ๋–รดา เจ้าของฉายา “เปลี่ยนสีเปลี่ยนชีวิต” หนึ่งในผู้บริหารกล่าวว่า มนุษย์ทุกคนล้วนอยู่ภายใต้เงื่อนไขของเวลา ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความสำเร็จ ความรัก และความสุข ทุกคนล้วนมีวิถีชีวิตที่ผูกพันกับเวลาและฤกษ์ผานาที เราจึงได้นำศาสตร์แห่งเวลา ฤกษ์ยาม ปีนักษัตรที่เกิด ตลอดจนพลังแห่งสีสันและอัญมณี มาหล่อหลอมเป็นนาฬิกาเรอล็อค ที่จะมอบโชคดีให้ในทุกทีทุกเวลา โดยสร้างสรรค์ออกแบบเฉพาะสำหรับคุณคนเดียว โดยดูรายละเอียดที่ www.relojwatch.com หรือ โทร.08-0569-7000

ส่วนผู้มาร่วมงานพูดถึงสีเสริม โชคของตัวเอง อย่าง อวิกา แจ้งเจนกิจ กล่าวว่า ในชีวิตนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือนาฬิกาจะให้ความสำคัญต่อเรื่องของเวลามาก เพราะเป็นคนตรงต่อเวลา นัดใครหรือจะทำอะไรจะไปก่อนเวลาเสมอ และมีความเชื่อในเรื่องของสี ต้องพยายามหลีกเลี่ยงสีที่ไม่ถูกโฉลก หากจะซื้อรถก็ต้องเลือกสีที่ถูกโฉลกกับตัวเรา เพราะเป็นเรื่องของความปลอดภัย ความมั่นใจ แต่เป็นคนชอบสีดำค่ะ สีดำเป็นสีมีเสน่ห์ ลึกลับ ชอบค้นคว้า ด้าน ม.ล.อรดิศ ดิศกุล บอกว่า สีมีอิทธิพลต่อมนุษย์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเคยประสบเหตุการณ์จริง คือแต่งกายด้วยสีที่ไม่ถูกโฉลก วันนั้นทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จ ติดขัดตลอด เลยเชื่อเรื่องนี้ แล้วเคยทำในด้านแฟชั่นมาก่อน จึงเข้าใจมากยิ่งขึ้น.

พลังของสีมีอิทธิพลในการดึงดูดความรู้สึกและสะท้อนอารมณ์ได้ จึงได้มีการนำสีสันและอัญมณีมาเป็นส่วนช่วยเสริมโชคชะตา จากเครื่องประดับสู่เรือนนาฬิกา... 10 ม.ค. 2559 15:29 10 ม.ค. 2559 15:33 ไทยรัฐ