วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลีซอ' ส่อย้ายรังซบฉลามชล

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ศูนย์หน้าดาวเตะซุปเปอร์สตาร์ “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ที่มีกระแสข่าวว่าถูกปฏิเสธจากทีมการท่าเรือ เอฟซี เพราะมีข้อเรียกร้องต่างๆ มากจนเกินไป ล่าสุด เจ้าตัวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตัวเองงกับข่าวนี้มาก เพราะส่วนตัวไม่ได้ติดต่อกับทางท่าเรือนานแล้ว และยืนยันว่า คนที่มีข่าวออกมาไม่ใช่ตนแน่นอน แต่เป็นเพื่อนอีกคนที่ตนรู้จักดี ส่วนอนาคตของตัวเองตอนนี้มีอยู่ 2 ทางคือ หากเจรจาตกลงเคลียร์กับทางเพื่อนตำรวจได้ในเรื่องของค่าเหนื่อย ตนก็พร้อมที่จะอยู่รับใช้ทีมต่อไป แต่ถ้าไม่ได้ก็มีแนวโน้มที่จะย้ายไปร่วมทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ตามคำชวนของ “น้าเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือคนใหม่

นอกจากนี้ ยังมีรายงานข่าวด้วยว่า ทีมเพื่อนตำรวจ ซึ่งประสบปัญหาสภาพคล่องทางการเงินอย่างหนัก จนต้องค้างจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชในทีมมานานถึง 5 เดือนเต็ม จนส่อเค้าแพแตก นักเตะดังหลายคนกำลังจะย้ายหนี เพราะยังแก้ปัญหาดังกล่าวไม่ได้

ล่าสุด ทีมเพื่อนตำรวจกำลังจะมีข่าวดี เมื่อศิลปินร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” เสกสรร สุขพิมาย ได้นัดพูดคุยเจรจากับทาง “เดอะบิ๊ก” สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานสโมสรเพื่อนตำรวจ และเตรียมที่จะเทกโอเวอร์ เข้าไปช่วยบริหารทีมโปลิศอย่างเป็นเรื่องเป็นราว โดยรายงานข่าวเผยด้วยว่า เจ้าตัวตั้งใจที่จะเปลี่ยนชื่อสโมสรใหม่เป็น “โลโซ โปลิศ ยูไนเต็ด” ด้วย

ขณะที่ข่าวดีในวงการลูกหนัง “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้า “เบอร์ 1” ของทีมชาติไทยและสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถือฤกษ์ดี ควงคู่ “บีบี” ภูษิตา พลรักษ์ แฟนสาวที่คบหากันมานานร่วม 6 ปี เข้าพิธีวิวาห์อย่างชื่นมื่น โดยพิธีในช่วงเช้าเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. ที่เดอะเวดดิ้งเฮ้าท์ ประชาชื่น 10 และงานเลี้ยงในตอนเย็นจัดขึ้นที่เมืองทองธานี โดยสินสอดคราวนี้ไม่เป็นที่เปิดเผย

เจ้าบ่าว ธีรศิลป์ เผยถึงความประทับใจที่เจ้าสาวให้การดูแล และเข้าใจมาตลอด ในระยะเวลาที่คบกัน ทั้งที่การเป็นนักฟุตบอลนั้น ไม่มีเวลาที่แน่นอน และบางครั้งยังต้องเก็บตัวเป็นเวลานาน ขณะที่เจ้าสาว เผยถึงความประทับใจ ว่า เจ้าบ่าวเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และให้เกียรติเรื่อยมา ส่วนเรื่องของอนาคตครอบครัวนั้น หากมีลูกเลยก็พร้อม แต่ก็ไม่ได้เร่งรีบ ส่วนจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายได้หมดไม่เกี่ยง

10 ม.ค. 2559 08:15 ไทยรัฐ