วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนบอลหงส์แดงสุดทน! ร้อง 'คลอปป์' ขาย 'บ็อกดาน' พ้นทีม

แฟนบอลลิเวอร์พูล ถึงกับทนไม่ได้กับความผิดพลาดของ อดัม บ็อกดาน ผู้รักษาประตูมือ 2 ของทีม ที่เสียประตูจากจังหวะเตะมุม ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 ที่บุกไปเสมอเอ็กเซเตอร์ ซิตี้ 2-2 พร้อมเรียกร้องให้ เยอร์เกน คลอปป์ ขายนายด่านรายนี้ออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค. ว่า แฟนบอลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เรียกร้องให้ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ขาย อดัม บ็อกดาน ผู้รักษาประตูมือ 2 ออกจากถิ่นแอนฟิลด์ หลังพลาดเสียประตูจากจังหวะเตะมุม ในเกมที่หงส์แดงบุกไปเสมอ เอ็กเซเตอร์ ซิตี้ ทีมจากลีกทู 2-2 ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

สำหรับประตูดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงทดเจ็บครึ่งแรก เมื่อ เอ็กเซเตอร์ ได้เตะมุมทางฝั่งขวา และเป็น โฮล์ม ที่เปิดบอลโค้งเข้าหาประตูแล้ว บ็อกดาน พยายามปัดแต่ไม่โดน บอลพุ่งเสียบเสาไกลเข้าไปอย่างสวยงาม ซึ่งทำให้ทีมจากลีกทูขึ้นนำ 2-1 ก่อนสุดท้ายจะเสมอกันไป 2-2 ต้องไปเตะนัดรีเพลย์ที่สนามแอนฟิลด์

หลังจบเกม แฟนบอลของลิเวอร์พูลต่างโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ ไม่พอใจกับความผิดพลาดของ บ็อกดาน และเรียกร้องให้ เยอร์เกน คลอปป์ ขายนายด่านรายนี้ออกจากทีม อาทิ ขายบ็อกดานซะ!,ขายบ็อกดานเถอะ ได้โปรด!,โอห์ มาย ก็อด โปรดขายบ็อกดานเถอะนะ ตอนนี้เลยยิ่งดี!,ขายบ็อกดาน ให้มินโญเลต์เป็นมือ 2 แล้วหามือ 1 คนใหม่, คลอปป์คงอยากขายบ็อกดานจะแย่แล้ว!! 

ทั้งนี้ บ็อกดาน ย้ายจาก โบลตัน วันเดอร์เรอร์ส มาร่วมทีมลิเวอร์พูลเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ระยะหลังๆ มักก่อความผิดพลาดให้เห็นจะจะเมื่อได้รับโอกาสลงสนาม

แฟนบอลลิเวอร์พูล ถึงกับทนไม่ได้กับความผิดพลาดของ อดัม บ็อกดาน ผู้รักษาประตูมือ 2 ของทีม ที่เสียประตูจากจังหวะเตะมุม ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 ที่บุกไปเสมอเอ็กเซเตอร์ 2-2 พร้อมร้องขอให้ เยอร์เกน คลอปป์ ขายนายด่านรายนี้ออกจากทีม... 9 ม.ค. 2559 19:46 ไทยรัฐ