โจรติดยาใจบาป ขโมยเงินปิดทององค์พระ วัดพระนอนจักรสีห์ สิงห์บุรี - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

โจรติดยาใจบาป ขโมยเงินปิดทององค์พระ วัดพระนอนจักรสีห์ สิงห์บุรี

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 ม.ค. 2559 21:16
1,608 ครั้ง


โจรติดยาใจบาป ขโมยเงินปิดทององค์พระนอนจำลอง วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร สิงห์บุรี แต่โดนจนท.ไล่ติดตามจนสามารถตะครุบตัวไว้ได้ ขณะหลบซ่อนอยู่ในป่าข้างทาง 

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 9 มกราคม 2559 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุเมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากตู้ยามพักสายตรวจจักรสีห์ ว่า กำลังตามจับผู้ต้องหาขโมยเงินที่องค์พระนอนจำลองของวัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร หมู่ที่ 2 ต.จักรสีห์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นทุ่งนาบริเวณไหล่ทางถนน ห่างจากวัดพระนอนจักรสีห์ ประมาณ 500 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาสาสมัครกู้ภัย เจ้าหน้าที่อปพร. ได้ช่วยกันล้อมจับกุมผู้ต้องหาที่วิ่งหลบหนี และสามารถควบคุมตัวได้ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายหทัยวุฒิ คล้ายศรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 ม.1 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี สภาพถอดเสื้อหลบซ่อนอยู่ในป่าข้างทาง พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สแปช สีดำแดง หมายเลขทะเบียน กทน 670 สิงห์บุรี ที่ใช้เป็นพาหนะก่อเหตุ

หลังการสอบสวน นายหทัยวุฒิ ให้การว่า ได้พาแฟนสาว คือ นางวีนา ประทิตย์ มากินข้าวต้มกับไอศกรีมที่โรงทานของวัดพระนอน และให้แฟนสาวรออยู่ด้านใน ตนเองจะไปไหว้พระปิดทอง พอเห็นตำรวจจึงได้วิ่งหลบหนีเนื่องจากตนเองเสพยามากลัวถูกจับ แต่ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ขโมยเงินจากองค์พระเลย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ไปตรวจสอบเส้นทางที่ นายหทัยวุฒิ ใช้วิ่งหนีไปหลบซ่อน พบหลักฐาน คือ เงินเหรียญที่มีคราบทองคำเปลวติดอยู่จำนวนหลายเหรียญ

ทางด้าน ร.ต.ท.หญิง ศิวลักษณ์ ไล้เลิศ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี จึงได้แจ้งข้อหาว่า กับ นายหทัยวุฒิ 2 กระทง คือ เสพยาเสพติดชนิดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) และข้อหาลักทรัพย์ในสถานที่บูชาสาธารณะ และนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  3.2%
 • ไม่ชอบ
  38.1%
 • สนุก
  4.8%
 • ประหลาดใจ
  1.6%
 • เสียใจ
  50.8%
 • ให้กำลังใจ
  1.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement