วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีเจหนุ่มเผาตัวตาย ที่สุราษฎร์ธานี ตร.คาด น้อยใจแฟนสาวที่ห่างเหิน

ภาพจาก เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

คืบหน้า ดีเจสุราษฎร์ธานีเผาตัวตาย พบจดหมายสั่งเสีย มีเขียนข้อความถึงแฟนสาวตร. คาด ผู้ตายน้อยใจที่ห่างเหิน เพราะย้ายไปประจำการที่ภูเก็ต และช่วงหลังยังทะเลาะกันบ่อยครั้ง

จากกรณีนาย ณัฐวุฒิ สุทธิ์รักษ์ อายุ หรือดีเจบ่าวเชย อายุ 52 ปี นักจัดรายการวิทยุชื่อดังในพื้นที่ ได้จุดไฟเผาตัวเองจนเสียชีวิตไหม้เกรียมทั้งตัว ภายในรถเก๋งเชฟโรเลต สีเทาดำ ทะเบียน กต 8957 สุราษฎร์ธานี ของตัวเอง บริเวณโรงรถหน้าบ้านเลขที่ 71/1 หมู่ 2 ต.เลม็ด อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นบ้านของ ร.ต.ท.หญิงจรัสดาว หิรัญรัตน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดภูธรภาค 8 โดยเหตุเกิดช่วงค่ำของวันที่ 8 ม.ค.ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

คืบหน้า เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 9 ม.ค. ร.ต.ท.เสกศักดิ์ ศรีสมอ พนักงานสอบสวน สภ.ไชยา กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเพิ่มเติมพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 สุราษฎร์ธานี พบขวดพลาสติกบรรจุน้ำมันอยู่ในฝากระโปรงท้ายใกล้กับถังแก๊ส และภายในตัวเก๋ง จำนวน 20 ขวด และตรวจสอบบ้านเลขที่ 28/42 หมู่ 4 ต.เวียง อ.ไชยา เป็นบ้านของนาย ณัฐวุฒิ สุทธิ์รักษ์ อายุ หรือ ดีเจบ่าวเชย พบจดหมายสั่งเสียถึงญาติพี่น้องเอาไว้ และได้เขียนความระบายความรู้สึกในใจด้วยดินสอไว้ที่ฝาบ้านหลังดังกล่าว ไว้ 2 ข้อความ ว่า "คุณจรัสดาว คุณเอาแต่ความสุข คุณคิดถึงคนที่ยอมลำบากเพื่อคุณไหม" และอีกข้อความ "ขอให้มันฉิบหาย สร้างแต่ความเดือดร้อน ดูดเอาแต่ความสุข มอบความทุกข์ไว้ให้เรา"

ส่วนสาเหตุ คาดว่า จะเกิดจากความน้อยใจ เนื่องจากว่า ผู้เสียชีวิต และ ร.ต.ท.หญิงจรัสดาว หิรัญรัตน์ ได้คบหาเป็นแฟนกัน มาประมาณ 4-5 ปี แต่ระยะหลัง ร.ต.ท.หญิงจรัสดาว หิรัญรัตน์ ได้ย้ายสถานที่ทำงานไปประจำที่ จ.ภูเก็ต และไม่ค่อยมีเวลาเดินทางกลับมาที่ จ.สุราษฎร์ธานี และค่อนข้างทะเลาะกันบ่อยครั้ง ในการจุดไฟเผาตัวเองในครั้งนี้จึงเป็นการเตรียมการเอาไว้ล่วงหน้า ทั้งนี้จากการตรวจสอบชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด และจะได้ส่งชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี อย่างละเอียดอีกครั้ง

คืบหน้า ดีเจสุราษฎร์ธานีเผาตัวตาย พบจดหมายสั่งเสีย มีเขียนข้อความถึงแฟนสาวตร. คาด ผู้ตายน้อยใจที่ห่างเหิน เพราะย้ายไปประจำการที่ภูเก็ต และช่วงหลังยังทะเลาะกันบ่อยครั้ง 9 ม.ค. 2559 18:12 9 ม.ค. 2559 18:36 ไทยรัฐ